Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Giới thiệu > Đội ngũ nhân sự

Đội ngũ nhân sự của Tân Lộc Phát

Tại Tân Lộc Phát, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn bắt buộc riêng, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: có trình độ chuyên môn cao, có quyết tâm phát triển nghề nghiệp, có tinh thần trách nhiệm và tinh thần kỉ luật cao.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Tân lộc Phát (Tân Lộc Phát) là một tập thể trẻ, năng động, đầy tính sáng tạo, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ và giàu khát vọng với nguồn nhân lực được đào tạo từ các trường đại học trong lĩnh vực kỹ thuật. Mục tiêu vươn tới của Tân Lộc Phát là phân phối hệ thống bếp nhà hàng, hệ hệ thống giặt - sấy - ủi - hệ thống làm sạch công nghiệp và sản xuất những sản phẩm công nghệ thương hiệu Việt, chất lượng Quốc Tế. Tân Lộc Phát luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các cơ quan, đơn vị trong và ngoài nước.
Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ đam mê mang đến những thiết bị bếp công nghiệp chất lượng. Sau nhiều năm khẳng định trên thương trường Tân Lộc Phát đã xây dựng cho riêng mình được một đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng chuyên ngành kỹ thuật công nghiệp, cùng với nhà xưởng có quy mô lớn được quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO
Cán bộ quản lý tại công ty là những người phát huy được đầy đủ các giá trị cốt lõi của Tân Lộc Phát: "Tín - Tâm - Trí - Tốc - Tinh - Nhân", thể hiện tâm huyết, bản lĩnh vững vàng, dám nghĩ, dám làm, dám chịu trách nhiệm, có năng lực tổ chức và quản lý tốt.

Đối với các vị trí quản lý cấp cao, các yêu cầu tuyển dụng khá khắt khe với các tiêu chuẩn bắt buộc về kinh nghiệm công tác, khả năng duy logic, phán đoán nhanh nhạy, phân tích và giải quyết vấn đề hiệu quả. Những thành viên đó đã hợp thành một đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu là sự phát triển chung của công ty.

Các cán bộ nhân viên Tân Lộc Phát luôn có sự chủ động quyết liệt và sáng tạo trong lao động dưới sự dẫn dắt của đội ngũ cán bộ Lãnh đạo nhạy bén, có khả năng quản trị doanh nghiệp vừa linh hoạt vừa bài bản, tạo nên sự uy tín, đẳng cấp của Tân Lộc Phát trên thị trường.

Dưới sự dẫn dắt của Tân Lộc Phát, con người Tân Lộc Phát luôn mang trong mình nét văn hóa với bản sắc riêng. Văn hóa ấy mang đậm tính nhân văn, tình thân ái, tinh thần kỷ luật; được xây dựng và vun đắp bằng trí tuệ và sức sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ nhân viên.

Trải qua chặng đường dài trưởng thành và phát triển, chính những con người Tân Lộc Phát đã làm nên những giá trị tốt đẹp, đóng góp vào thành công của công ty hôm nay.

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
LK13, Số nhà 21, Khu Đô Thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông - Hà Nội
Tell: +84 46.254.3294
Email: tanlocphat@tanlocphat.vn, sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Số 199 Liên khu 4-5 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân , HCM
Tell: +84 888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠỊ ĐÀ NẴNG
K09/33 Lạc Long Quân, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Tell: +84 912.10.55.33
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn