Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Dự án tiêu biểu > Lắp đặt máy giặt là công nghiệp tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội

Lắp đặt máy giặt là công nghiệp tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội

Khách sạn Grand Plaza Hà Nội là khách sạn 5 sao, nằm trong tổ hợp Trung tâm thương mại - Khách sạn cao cấp Grand Plaza, gồm 2 tòa tháp 28 tầng và 2 tầng hầm, 607 phòng, có tổng diện tích là 168.000m2 và số vốn đầu tư khoảng 160 triệu USD.


Tân Lộc Phát là một trong những công ty có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực giặt là và cung cấp các thiết bị, sản phẩm giặt là. Với chất lượng dịch vụ hàng đầu, công ty đã và đang chiến được nhiều lòng tin của các khách sạn, khu resort... Khách sạn Grand Plaza Hà Nội cũng là một trong những đối tác lớn của chúng tôi.
Với những thế mạnh về đội ngũ nhân viên kỹ thuật, trang thiết bị máy móc hiện đại, hợp với thời buổi phát triển công nghệ hiện nay. Chúng tôi luôn tiên phong thử nghiệm những thiết bị công nghệ hiện đại hàng đầu của thế giới. Tân Lộc Phát còn cung cấp nhiều sản phẩm giặt là công nghiệp cho nhiều cơ sở nghỉ dưỡng, khách sạn, bệnh viện, các cơ sở giặt là trên địa bàn Hà Nội cũng như các tỉnh thành khách trên toàn quốc.
Với mục tiêu chuyên nghiệp hóa ngành dịch vụ, Tân Lộc Phát đã xây dựng riêng cho mình một phương châm làm việc mới đó là: Đảm bảo chất lượng giặt là lên hàng đầu cho dù ở bất cứ hoàn cảnh nào.
Năm 2014, Tân Lộc Phát đã triển khai lắp đặt máy giặt là công nghiệp cho khách sạn Grand Plaza Hà Nội. Công trình được thi công rất thành công bởi nhiều kỹ thuật viên có tay nghề cao và chuyên nghiệp. Trợ giúp thiết kế và lắp đặt nhuần nhuyễn.
Khách Sạn Grand Plaza Hà Nội thuộc tọa lạc 117 Trần Duy Hưng, một trong những vị trí đắc địa nhất của thủ đô Hà Nội, là một khách sạn tầm cỡ 5 sao, được nằm trong tổ hợp Trung tâm Thương mại – Thuộc Khách sạn Cao cấp Grand Plaza. Bao gồm 2 tòa tháp 28 tầng và 2 tầng hầm, trong đó có 607 phòng, với tổng diện tích lên tới 168.000 m2. Số vốn đầu tư vào khách sạn khoảng 160 triệu USD. Khách sạn dát vàng do tập đoàn Charmvit (Hàn Quốc) làm chủ đầu tư.
Cuối tháng 12/2014, Tân Lộc Phát đã hoàn thành việc lắp đặt dịch vụ giặt là công nghiệp tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội. Với toàn bộ hệ thống Chăn – ga- gối – đệm của khách sạn đều là do máy giặt là của chúng tôi thực hiện. Với hệ thống máy móc động bộ được nhập khẩu tại các nước: Nhật Bản, Ytaly, Hàn Quốc…Những nước đứng đầu về công nghệ hiện đại được chứng nhận và nhận chứng chỉ quốc tế, chúng tôi đã lắp đặt thành công máy giặt là công nghiệp tại Khách sạn Grand Plaza Hà Nội và nhận được rất nhiều lời khen ngợi và phản ánh về chất lượng dịch vụ xuất sắc. Thái độ phục vụ khách hàng tận tình, chuyên nghiệp đã giúp chúng tôi rút ngắn khoảng cách tới khách hàng. Khẳng định được vị thế, chất lượng dịch vụ giặt là do Tân Lộc Phát cung cấp.
Lắp đặt Hệ thống giặt là Công nghiệp chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp cho các khách sạn, khu nghỉ dưỡng có được quá trình giặt hoàn mĩ, quần áo – Chăn – ga – Gối – Đệm của quý khách hàng sẽ được thực hiện giặt là trên một trang thiết bị hiện đại. Với mục tiêu thôi thúc và cải tiến, hoàn thiện chính mình. Tân Lộc Phát tin chắc rằng, sẽ luôn làm cho quý khách hàng được hài lòng với chất lượng của dịch vụ.
Dưới đây là một số hình ảnh lắp đặt thi công máy giặt là công nghiệp tại khách sạn Grand Plaza Hà Nội:


may-giat-khach-san.jpg
may-giat-cong-nghiep-grand-plaza2.jpg
may-giat-cong-nghiep-grand-plaza.jpg
may-giat-cong-nghiep-grand.jpg
 

Dự án cùng danh mục

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
LK13, Số nhà 21, Khu Đô Thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông - Hà Nội
Tell: +84 46.254.3294
Email: tanlocphat@tanlocphat.vn, sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Số 199 Liên khu 4-5 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân , HCM
Tell: +84 888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠỊ ĐÀ NẴNG
K09/33 Lạc Long Quân, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Tell: +84 912.10.55.33
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn