Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Dự án tiêu biểu > Tân Lộc Phát đã trúng thầu gói thiết bị bếp và thiết bị giặt là tại Tổng công ty công trình đường sắ

Tân Lộc Phát đã trúng thầu gói thiết bị bếp và thiết bị giặt là tại Tổng công ty công trình đường sắt VIệt Nam

Ngày 04/04/2016 vừa qua, Tân Lộc Phát đã trúng thầu gói thầu số 9B: Mua sắm thiết bị nhà bếp, thiết bị giặt là, cải tạo nhà giặt là thuộc Dự án: Khu nhà nghỉ CB – CNV của Công ty Cổ Phần Tổng công ty Công trình đường sắt.

Công ty Cổ Phần Tổng công ty Công trình đường sắt được thành lập từ năm 1973 tại trụ sở ngõ 371 Phương Ngọc Khánh – Quận Ba Đình – Thành Phố Hà Nội. Năm 1975 công ty được chuyển trụ sở tới số 85 Thạch Hãn nay thuộc số 131 Thạch Hãn – Phường Thuận Hòa – Thành Phố Huế - Thừa Thiên Huế để phục vụ cho tuyến đường sắt thống nhất Bắc – Nam. Do nhu cầu nhiệm vụ nên năm 2003 công ty lại chuyển về đóng tại số 9 – Phố Láng Hạ - Phường Thành Công – Quận Ba Đình – Hà Nội và đổi thành công ty công trình đường sắt. Đến năm 2011 công ty lại đổi tên thành Công ty Cổ Phần Tổng công ty Công trình đường sắt. Hiện nay công ty có quy mô rất lớn lên tới 1.345 người trong đó có 368 người có trình độ đại học và trên đại học, 161 người có trình độ trung cấp, thợ bậc 5 – bậc 7 là 385 người, bậc 3 – bậc 4 là 288 người, bậc 1 và bậc 2 là 143 người.
Nhằm mục đích đáp ứng được nhu cầu ăn uống và giặt là của công - nhân viên trong công ty.

Công ty Cổ Phần Tổng công ty Công trình đường sắt đã mở gói thầu trị giá gần 2 tỷ đồng đầu tư cho những danh mục các thiết bị bao gồm:

- Thiết bị nhà bếp

- Thiết bị giặt là

Thời gian thực hiện trong vòng 80 ngày kể từ ngày ký kết hợp đồng.

Tân Lộc Phát là nhà thầu chuyên nghiệp trong lĩnh vực thi công thiết bị bếp nhà hàng, thiết bị giặt là công nghiệp. Toàn bộ các thiết bị của chúng tôi phân phối và cung cấp cho các gói thầu đều hoàn toàn được làm bằng inox thép không gỉ và nhập khẩu tại những nước có nền công nghiệp tiên tiến như: Nhật Bản, Italy, Malaysia, Hàn Quốc…

Từ năm 2009 cho tới nay Tân Lộc Phát đã nhận rất nhiều gói thầu thi công chính thức của rất nhiều khu resort, khách sạn, nhà hàng tầm cỡ 5 sao. Tới nay, chúng tôi tiếp tục là nhà thầu thi công chính thức của Công ty Cổ Phần Tổng công ty Công trình đường sắt với vốn đầu tư xấp xỉ 2 tỷ đồng. Xuyên suốt dự án chúng tôi sẽ thiết kế và cung cấp, lắp đặt dự án thiết bị bếp, thiết bị giặt là công nghiệp sao cho phù hợp và đáp ứng được nhu cầu cho toàn bộ các cán bộ, nhân viên, công nhân đang công tác tại Công ty Cổ Phần Tổng công ty Công trình đường sắt.

Dịch vụ của chúng tôi luôn đảm bảo tốt về mọi mặt: Tốt về chất lượng sản phẩm, tốt về tiến độ thi công, tốt về giá… Bởi vậy Tân Lộc Phát liên tiếp trúng thầu những dự án lớn cung cấp 2 gói lắp đặt đó là thiết bị bếp và thiết bị giặt là công nghiệp.

Với lợi thế là công ty xuất nhập khẩu các thiết bị bếp nhà hàng và thiết bị giặt là hàng đầu tại khu vực Miền Bắc, trực tiếp thi công hàng trăm dự án lớn nhỏ tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, nhà hàng lớn. Từ những dự án nhỏ chúng tôi đã đúc kết kinh nghiệm và năng lực để thi công những dự án có quy mô rộng lớn hơn, đáp ứng hoàn toàn những đòi hỏi khắt khe nhất của chủ đầu tư, đảm bảo chất lượng và tiến độ đưa công trình đi vào hoạt động đúng với tiến độ của dự án.

Dưới đây là quyết định trúng thầu của công ty chúng tôi:
QD-KQ-goi-9B-1.jpg
 
QD-KQ-goi-9B-2.jpg
Dự án cùng danh mục

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
LK13, Số nhà 21, Khu Đô Thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông - Hà Nội
Tell: +84 46.254.3294
Email: tanlocphat@tanlocphat.vn, sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Số 199 Liên khu 4-5 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân , HCM
Tell: +84 888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠỊ ĐÀ NẴNG
K09/33 Lạc Long Quân, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Tell: +84 912.10.55.33
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn