Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Dự án tiêu biểu > Dự án lắp đặt máy giặt HE60 cho Bác Ngọc TP Vinh-Nghệ An

Dự án lắp đặt máy giặt HE60 cho Bác Ngọc TP Vinh-Nghệ An

Với dịch vụ lắp đặt máy giặt tại nhà. Tân Lộc Phát đã mở rộng mạng lưới cơ sở có mặt toàn quốc để thi công và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tiêu biểu là dự án lắp đặt máy giặt HE60 cho Bác Ngọc TP Vinh-Nghệ An.

Với phương châm hoạt động:
- Chăm sóc, tư vấn cho khách hàng tận tình và chu đáo.
-  Luôn cố gắng mang lại nhiều sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý. Đáp ứng mọi tiêu chuẩn và yêu cầu của từng khách hàng.
- Luôn sát cánh và đồng hành cùng khách hàng để tiếp thu mọi ý kiến và phản hồi, từ đó thấu hiệu và hợp tác hiệu quả hơn.
- Khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, duy trì mối quan hệ bền vững với nhiều đối tác.
Máy giặt HE 60 là loại máy giặt được lắp ráp tại Thái Lan nhưng toàn bộ linh kiện lại được nhập khẩu từ Mỹ. Với tốc độ giặt tới 43 vòng/ phút, tốc độ vắt là 790 vòng/phút, điện áp: 380V/3P/50Hz, kích thước: 880 x 1.194 x 1.555 mm, Trọng lượng: 660 kg. Vận hành bằng bộ vi xử lý bao gồm 30 chương trình giặt khác nhau, trong đó có 12 trường trình đã được lập sẵn.

Với sự tiện nghi và đa năng của chiếc máy giặt HE 60 này, bác Ngọc địa chỉ tại TP Vinh-Nghệ An đã không ngần ngại tìm tới cửa hàng và mua bằng được chiếc máy giặt này. Nhận dạng thương hiệu đúng như tìm hiểu, sau khi hoàn thành thủ tục hóa đơn, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi đã vận chuyển tới tận địa chỉ nhà bác và tiến hành lắp đặt thành công chiếc máy giặt đầy tiện ích này.

Sau quá trình sử dụng, chúng tôi được bác Ngọc phản ảnh lại về hiệu quả của máy giặt mang lại là rất cao. Tân Lộc Phát lấy làm vui mừng vì đã góp phần mang lại sự tiện nghi cho nhiều khách hàng ở mọi miền tổ quốc.

Với chiếc máy giặt là HE60 này, toàn bộ thiết bị được xử lý bằng công nghệ cao và hiện đại, bộ vi xử lý điện tử thông minh giúp bạn tiết kiệm điện năng và nhiệt năng, tiết kiệm nước, vận hành nhanh chóng. Tiết kiệm thời gian vận hành, cùng với thời gian giặt, mang lại hiệu quả cao trong suốt chu trình hoạt động, chế độ bảo hành uy tín trong thời gian dài.

Tân Lộc Phát cung cấp các loại máy giặt đảm bảo chi phí đầu tư hợp với từng điều kiện của mỗi khách hàng, đồng thời tiết kiệm được cả bột giặt, nước, chi phí vận hành…Công cụ dễ sử dụng, thiết bị luôn an toàn và đạt tiêu chuẩn cao cho người sử dụng.

Không chỉ có nhà bác Ngọc, chúng tôi còn nhận được nhiều phản hồi từ nhiều gia đình khác trên toàn quốc về sản phẩm chất lượng tin dùng. Chúng tôi lấy làm niềm vui và niềm vinh dự khi được góp phần nào đó trong hoạt động sinh hoạt hàng ngày cho khách hàng. Hãy đến với chúng tôi, đội ngũ chuyên viên tư vấn sẽ giúp bạn tìm được chiếc máy giặt phù hợp với gia đình của bạn. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

du-an-lap-dat-nghe-an-(1).jpg

Dự án cùng danh mục

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
LK13, Số nhà 21, Khu Đô Thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông - Hà Nội
Tell: +84 46.254.3294
Email: tanlocphat@tanlocphat.vn, sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Số 199 Liên khu 4-5 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân , HCM
Tell: +84 888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠỊ ĐÀ NẴNG
K09/33 Lạc Long Quân, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Tell: +84 912.10.55.33
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn