Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Dự án tiêu biểu > Tân Lộc Phát lắp đặt thành công nhà văn phòng CT8 cho công ty cổ phần Vinaconex-VCN

Tân Lộc Phát lắp đặt thành công nhà văn phòng CT8 cho công ty cổ phần Vinaconex-VCN

Trung tuần tháng tư 2012 vừa qua, công ty TNHH Kỹ thuật công nghiệp Tân Lộc Phát đã triển khai và lắp đặt thành công hệ thống bếp ăn công nghiệp tại công trình nhà văn phòng CT8 cho công ty cổ phần Vinaconex-VCN , khu đô thị Vĩnh Điềm Trung – TP Nha Trang.

Trong thời gian qua, Tân Lộc phát đã tiếp nhận rất nhiều dự án lắp đặt bếp ăn công nghiệp tại nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Dưới đây là một dự án tiêu biểu tại tòa nhà văn phòng CT8 – Công ty cổ phần Vinaconex – VCN, thuộc  khu đô thị Vĩnh Điềm Trung – TP. Nha Trang.
Bếp ăn công nghiệp hay còn gọi là bếp ăn tập thể, chính là khu bếp ăn của toàn thể nhân viên trong công ty. Tân Lộc Phát đã tiến hành lắp đặt bếp ăn công nghiệp cho nhiều nhà máy, nhà hàng, khách sạn, các gia đình hay có chương trình tổ chức tiệc party… Với nhiều trang thiết bị hiện đại cộng với sản phẩm uy tín chất lượng, sang trọng và tiện nghi như: Bếp hầm, bếp chiên, thiết bị tủ lạnh công nghiệp cỡ lớn, tủ đông mát, hệ thống bàn, khay, dao thớt…
Tòa nhà văn phòng CT8 - Công ty cổ phần Vinaconex-VCN nằm tại tọa lạc khu đô thị Vĩnh Điềm Trung – Thành Phố Nha Trang, vị trí tại khu đô thị mới và hiện đại, một nơi có cảnh quan tuyệt đẹp. Với chi phí, vốn đầu tư rất lớn nhằm phục vụ cho đời sống của công nhân viên của toàn bộ tập đoàn. Do là một tập đoàn lớn lên họ luôn muốn tìm kiếm những đối tác, nhà cung cấp xứng tầm, uy tín chất lượng đáng tin cậy. Tân Lộc Phát rất may mắn được trở thành ứng cử viên sáng giá cho sự lựa chọn hoàn mỹ này.
Tân Lộc Phát đã cung cấp toàn bộ công trình lắp đặt hệ thống nhà bếp đạt tiêu chuẩn quốc tế có độ bền cao và giá trị sử dụng lâu dài, hiệu quả. Trong quá trình lắp đặt tại CT8 – Vinaconex chúng tôi đã hoàn toàn để lại được ấn tượng bởi phong cách thiết kế chuyên nghiệp cùng với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nhà bếp, sự tân tâm và nhiệt huyết của họ đã để lại ấn tượng sâu sắc cho toàn bộ lãnh đạo tập đoàn.
Sau khi lắp đặt thành công, chúng tôi nghiệm thu toàn bộ và đưa vào sử dụng một cách nhanh chóng. Chỉ trong một thời gian ngắn, đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự khen ngợi và động viên về phong cách thiết kế, cũng như chất lượng của toàn bộ hệ thống trong bếp. Điều này không chỉ thể hiện sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo tập đoàn lớn Vinaconex, đã có sự quan tâm tới đời sống của công nhân viên mà còn khẳng định được thêm sự sáng suốt khi lựa chọn nhà cung cấp Tân Lộc Phát Chúng tôi.
Mỗi ngày một công trình, nghiệm thu và cảm thấy hạnh phúc. Tân Lộc Phát đang dần khẳng định được vị thế của mình trong cách doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng, khu resort lớn. Đây chính là một bước tiến mới cho công ty chúng tôi phát huy thế mạnh, sản phẩm chất lượng và uy tín tới các lĩnh vực thiết kế và lắp đặt đồ gia dụng.
Dưới đây là một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt bếp ăn công nghiệp CT8 – Vinaconex

SAM_0857.JPG

SAM_0896.JPG


SAM_0925.JPG 

Dự án cùng danh mục

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
LK13, Số nhà 21, Khu Đô Thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông - Hà Nội
Tell: +84 46.254.3294
Email: tanlocphat@tanlocphat.vn, sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Số 199 Liên khu 4-5 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân , HCM
Tell: +84 888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠỊ ĐÀ NẴNG
K09/33 Lạc Long Quân, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Tell: +84 912.10.55.33
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn