Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy cưa xương

Trong mỗi nhà hàng, khách sạn chắc hẳn không thể thiếu được chiếc máy cưa xương đa năng này. Nhất là ở công đoạn cắt khúc những tảng thịt lớn, những khúc xương to mà tay thường không thể làm được. Khi lựa chọn chiếc máy cưa xương, các bạn cần chú ý tới chức năng, kích thước và tính chất của sản phẩm sao cho không bị lãng phí. Đồng thời quá trình sử dụng máy cưa xương an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Máy cưa xương là một công cụ thật sự cần thiết trong quá trình chế biến thực phẩm, nhất là trong những công đoạn cắt khúc những con cá to, những khúc xương to, yêu cầu đường cắt đẹp, xương bò, trâu, heo…

 

Máy cưa xương được sử dụng phổ biến trong:

- Ngành chế biến thịt đông lạnh, nhà hàng khách sạn, cơ sở chế biến thịt: Máy cưa xương sẽ giúp chia nhỏ các khối thịt, cá đông lạnh một cách nhanh nhất với số lượng sản phẩm nhiều.
- Quán bún phở: Đáp ứng được nhu cầu chặt các khối xương lớn hằng ngày như xương ống để hầm xương lấy nấu nước dùng.

 
 
 

Đặc điểm nổi bật của dòng máy cưa xương:

- Toàn bộ máy cưa xương công nghiệp: được làm từ chất liệu hợp kim nhôm láng mịn và độ bền cao khi sử dụng.
- Mặt bàn cắt rộng thoải mái và an toàn khi cắt. Với chất liệu Inox cao cấp không gỉ sẽ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Công suất lớn, tải trọng tốt nên máy có thể làm việc liên tục lâu hơn các dòng máy đang bán trên thị trường.
- Đảm bảo an toàn cho người dùng khi sử dụng sản phẩm
- Máy cưa xương tự động đàn hồi để lưỡi cưa luôn được kéo căng khi sử dụng
- Việc thay thế linh kiện lưỡi cưa cũng khá đơn giản, thao tác nhanh chóng.
- Máy cưa xương sử dụng đơn giản, an toàn, năng suất cao, bền bỉ theo thời gian và đáp ứng tốt nhất những gì quý khách cần ở một sản phẩm máy cưa xương.
- Máy cưa xương an toàn, độ bền cao.
DMCA.com Protection Status