Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Tin tức & Sự kiện > Tổng hợp những siêu lợi ích của đá viên tinh khiết trong nhà hàng, khách sạn.

Tổng hợp những siêu lợi ích của đá viên tinh khiết trong nhà hàng, khách sạn.

Máy làm đá viên tinh khiết là một sản phẩm không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn chuyên nghiệp. Đá viên tinh khiết có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau: Bảo quản thực phẩm thủy hải sản, pha chế đồ uống và một số ứng dụng khác.

may-lam-da-lap-dat.jpg

Để có nguồn đá lạnh tinh khiết trong khách sạn, nhà hàng để cung cấp và phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, các đơn vị này cần phải trang bị cho mình những thiết bị máy làm đá công nghiệp chuyên dụng. Thông thường, các nhà hàng, khách sạn lớn họ thường dùng những chiếc máy làm đá có khả năng sản xuất ra hàng trăm cân đá mỗi ngày. Ví dụ điên hình là các loại máy làm đá viên Scotsman MV1006 (456 kg đá/ngày), MV 456 (240kg đá/ngày), AC 206 (130 kg đá/ngày)…

Lợi ích của đá trong việc sử dụng để pha chế đồ uống

Mỗi ngày nhà hàng có hàng trăm, nghìn khách ghé qua, đây còn chưa kể những dịp có sự kiện gì lớn được tổ chức, hoặc những cuộc hội thảo, đám cưới…Nếu chỉ sử dụng lượng đá được cung cấp từ bên ngoài vào trong khách sạn thì có lẽ không thể đủ để đáp ứng cho nhu cầu của khách hàng. Thêm nữa đó là không thể kiểm soát được chất lượng đá có thật sự đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm hay không? Việc sử dụng đá, không may xảy ra sự cố gì với khách hàng thì sẽ làm giảm uy tín của doanh nghiệp, mất niềm tin đối với người tiêu dùng.

Trong nhà hàng, việc sử dụng đá cho việc pha chế đồ uống, làm mát các món ăn hay đồ uống khác. Việc sở hữu một chiếc máy làm đá Scotsman trong nhà hàng, khách sạn là một điều nên làm. Thậm chí những chiếc máy làm đá bào có công suất bào nhiều cân đá trong mỗi phút, năng suất cao và cực kỳ nhanh, làm cho quá trình phục vụ khách hàng trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều.

Lợi ích của đá viên trong việc bảo quản thủy hải sản

Hàng ngày, các nhà hàng, khách sạn thường phải nhập vào một số lượng lớn thủy hải sản. Với mục đích phục vụ cho nhu cầu của khách hàng, chính vì vậy các kho lạnh được ra đời. Tuy nhiên, những nguyên liệu được sử dụng hết trong ngày, cách bảo quản cũng được lựa chọn là sử dụng lại đá. Các loại  đá bảo quản được thủy hải sản chỉ có thể là đá viên, đá vảy. Vì vậy việc sở hữu chiếc máy làm đá vậy lại trở lên cần thiết, các nhà hàng nên lựa chọn cho mình một loại máy có công suất phù hợp nhất với điều kiện của nhà hàng.

Tác dụng của đá viên không chỉ dừng lại ở đó

Nếu biết cách sử dụng bạn có thể thấy được nhiều lợi ích từ đá viên. Một số mẹo vặt đơn giản khi sử dụng đá viên đó là: Làm giảm độ cay nóng của thực phẩm, làm giảm mỡ có trong tô canh giúp chữa những món ăn bạn lỡ tay cho quá nhiều mỡ…

Đá viên còn dùng để tưới cho cây, bởi sử thẩm thấu từ từ sẽ không gây rửa trôi nguồn dinh dưỡng có ở trong đất…

Trên đây là toàn bộ lợi ích của đá viên mà Tân Lộc Phát muốn gửi tới khách hàng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy làm đá viên, máy làm đá bào… Thì hãy phát huy hết tác dụng của đá thật hiểu quả nhé. 
Các tin khác

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Tầng 12 - CT7E, KĐT The Sparks, Dương Nội, Hà Đông, HN
Tell: +84 46.254.3294
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Đường số 6, F23, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TP. HCM
Tell: 0888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn