Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Tin tức & Sự kiện > Tân lộc phát tự hào chính thức được ủy quyền là nhà phân phối thiết bị bếp âu- thiết bị bếp nhà hàng

Tân lộc phát tự hào chính thức được ủy quyền là nhà phân phối thiết bị bếp âu- thiết bị bếp nhà hàng Berjaya -Malaysia tại Việt Nam

TÂN LỘC PHÁT là công ty nhập khẩu và phân phối hàng đầu các thiết bị bếp công nghiệp chuyên dụng cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu công nghiệp. Dòng sản phẩm do chúng tôi cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Malaysia, Thailand, Mỹ, Tây Ban Nha, Bỉ, Đức, Ý… với chất lượng cao, được kiểm định nghiêm ngặt. Các thương hiệu nổi tiếng được biết đến là dòng sản phẩm chủ đạo của chúng tôi như: BERJAYA, LOTUS, SIRMAN, ANGELOPO…

Tân Lộc Phát tự hào là đơn vị được ủy quyền nhà phân phối thiết bị bếp nhà hàng - bếp Âu Berjaya

Berjaya là một thương hiệu nổi tiếng trong các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng, chuyên phân phối các thiết bị nhà bếp như tủ lạnh, tủ đông – tủ mát, các thiết bị khác dung dể chế biến thực phẩm tại Malaysia. Tân Lộc Phát rất tự hào là đơn vị được chính thức ủy quyền là nhà phân phối bếp âu tại Việt Nam.

 
AUTH-LETTER-(1).jpg
Thư ủy quyền hãng Berjaya - Malaysia về thiết bị bếp

Trên thị trường thiết bị bếp công nghiệp tại Việt Nam không thể không kể đến thiết bị bếp công nghiệp được nhập khẩu từ Malaysia. Tại đây có một thương hiệu nổi tiếng mang tên Berjaya, không phải công ty nào cũng được hãng này ủy quyền là đơn vị phân phối. Trải qua quá trình phát triển, Tân Lộc Phát đã dần có những cải biến lớn mạnh và đứng vững hơn trên thị trường bếp âu công nghiệp nhà hàng. Các thiết bị bếp nhập khẩu mang nhãn hiệu Berjaya được thiết kế khá phù hợp và tiện lợi để sử dụng trong các bếp nhà hàng, khách sạn đặc biệt là các nhà hàng chế biến món Âu. Chính vì sự phát triển lớn mạnh và nhận biết được nhãn hiệu nào thật sự mang lại nhiều lợi nhuận cũng như sự ưa chuộng của người dùng chúng tôi đã chọn lọc và liên kết với các hang nổi tiếng trong ngành thiết bị bếp công nghiệp trên thế giới. Bởi vậy Tân Lộc Phát đã chính được được ủy quyền là nhà phân phối chính hãng bếp Âu, bếp công nghiệp nhà hàng của hãng Berjaya. Giá thành của toàn bộ sản phẩm đều khá hợp lý và phù hợp với nguồn chi phí thi công khu bếp nhà hàng. Thiết bị bếp Berjaya ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn và có nhiều tính năng ưu việt hơn.

Bếp Âu thuộc nhãn hiệu Berjaya được chia theo những công năng sau đây:
- Bếp Âu 2 họng , 4, 6 họng có lò nướng và không có lò nướng.


 

- Lò nướng đa năng, lò nướng than nhân tạo, bếp chiên nhúng đơn hoặc đôi.
 - Tủ đông tủ mát công nghiệp, bàn lạnh, bàn mát, tủ lạnh công nghiệp.
 

- Các thiết bị xử lý thực phẩm, các thiết bị làm bánh như: Máy trộn bột, máy cắt thịt, máy chế biến thực phẩm… 

Tân Lộc Phát là một trong những đơn vị phân phối các thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng được Berjaya ủy quyền. Luôn mang lại cho khách hàng những quyền lợi sau đây:
- Mang lại dịch vụ tốt nhất từ khâu tư vấn đến thiết kế, dịch vụ giao hàng…
- Mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất trên thị trường hiện nay
- Chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên năng động và nhiệt huyết, bán hàng chuyên nghiệp giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với không gian bếp nhất.
- Hướng dẫn sử dụng, bảo trì và bảo hành chu đáo nhất.

Như các bạn đã biết, hầu hết các sản phẩm của hãng Berjaya đều được công nhận đạt tiêu chuẩn IEC, tiêu chuẩn ANSI, CE, được phê duyệt bởi SIRIM. Theo đuổi sự hoàn hảo luôn là tâm điểm hướng tới của hãng Berjaya, và đây cũng là tiền đề phát triển của Tân Lộc Phát. Cam kết mọi sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn ISO 9001: 2000.

 
thiet-bi-bep-cong-nghiep.jpg
Thiết kế bếp ăn công nghiệp theo tiêu chuẩn Châu Âu

Đến với Tân Lộc Phát quý khách hàng sẽ không còn lo lắng về vấn đề hàng giả, hàng kém chất lượng. Mà ngược lại, quý khách sẽ được tư vấn về toàn bộ các thiết bị phù hợp với điều kiện kinh tế, nhu cầu sử dụng và đặc biệt là sự tiện lợi hết sức có thể. Hỗ trợ lắp đặt, bảo hành bảo trì đúng thời hạn.

xem thêm tất cả các chứng nhận của các hãng mà chúng tôi đang cung cấp tại đây

 


Hình ảnh thực tế công trình chúng tôi đã thi công và hoàn thiện một khu bếp công nghiệp với hàng trăm suất ăn bạn có thể xem:
 
Các tin khác

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Tầng 12 - CT7E, KĐT The Sparks, Dương Nội, Hà Đông, HN
Tell: +84 46.254.3294
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Đường số 6, F23, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TP. HCM
Tell: 0888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn