Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Tư vấn sản phẩm > Thiết bị máy làm đá > Máy làm đá nhà hàng chất lượng nhất Việt Nam hiện nay

Máy làm đá nhà hàng chất lượng nhất Việt Nam hiện nay

Nếu như mùa đông, túi sưởi là vật bất li thân thì mùa hè, nước đá là thần dược mát lạnh xua đi cái nóng. Trong một nhà hàng vừa bia vừa nước ngọt thì đá ở đâu cho đủ khi tự làm thủ công bằng tủ lạnh? Thật may mắn, máy làm đá nhà hàng đã ra đời để giải quyết vấn đề đó. Với những tính năng ưu việt , sản phẩm này được coi là cứu cánh cho nhiều nhà hàng trong những ngày nóng bức

Máy làm đá nhà hàng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, tốc độ nhanh, năng suất lớn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu tiêu dùng cho một địa điểm lớn. Mặt khác, sản phẩm có hệ thống điều khiển tự động, công suất chạy tốt. Với một nhà hàng rộng rãi thì đây là đặc tính hết sức cần thiết, có thể đáp ứng được yêu cầu cao và lượng khách lớn trong một khoảng thời gian ngắn nhất.

 
may-lam-da-nhap-khau.png
Máy làm đá đã được dùng trong nhà hàng Ý
 
Nếu như các gia đình thường sử dụng loại máy nhỏ, tiện gọn thì với các nhà hàng hay khách sạn, loại máy phù hợp thường có kích thước to, tốc độ hoạt động nhanh hơn, hiệu suất truyền nhiệt cũng như năng suất lớn.
 Áp dụng công nghệ khử trùng, chống ăn mòn, dễ làm sạch đá viên, máy làm đá nhà hàng sẽ không còn khiến người tiêu dùng ám ảnh về vấn đề an toàn thực phẩm. Sau khi tan chảy viên đá vẫn giữ nguyên sự tinh khiết như ban đầu mà không còn thấy có cặn bẩn lắng đọng.

Đặc biệt, với ưu điểm vượt trội là tiếng ồn thấp, máy làm đá nhà hàng sẽ không ảnh hưởng đên nhân viên cũng như khách hàng..Có thể nói, đây chính là điểm cải tiến tuyệt vời mà các nhà nghiên cứu đã tìm tòi và đưa vào sản phẩm.

Với những đặc tính ưu việt như vậy, ta thấy rằng máy làm đá là dụng cụ hết sức cần thiết đối với người tiêu dùng đặc biệt đối với các nhà hàng hiện nay.

Tân Lộc Phát chuyên phân phối máy làm đá nhà hàng giá rẻ, chất lượng cao, bảo hành dài hạn. Đừng ngần ngại lựa chọn cho mình một máy làm đá nhà hàng để trở nên thuận lợi và có hiệu quả hơn trong kinh doanh.
Các tin khác

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
LK13, Số nhà 21, Khu Đô Thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông - Hà Nội
Tell: +84 46.254.3294
Email: tanlocphat@tanlocphat.vn, sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Số 199 Liên khu 4-5 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân , HCM
Tell: +84 888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠỊ ĐÀ NẴNG
K09/33 Lạc Long Quân, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Tell: +84 912.10.55.33
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn