Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Tư vấn sản phẩm > Thiết bị máy làm đá > Máy làm đá viên mini dùng khi nào?

Máy làm đá viên mini dùng khi nào?

Máy làm đá viên không chỉ được sử dụng trong sản xuất công nghiệp mà nó còn được sử dụng trong nền thực phẩm, các gia đỉnh nhỏ lẻ. Vậy khi nào cần sử dụng máy làm đá viên mini ? Và sử dụng như thế nào cho đúng cách

Nhu cầu sử dụng đá viên để phục vụ cho đời sống và sản xuất ngày càng cao. Một số loại máy làm đá viên có công suất lớn chỉ phù hợp để sử dụng trong mục đích kinh doanh rộng. Còn với mục đích sử dụng với mạng lưới kinh doanh nhỏ lẻ thì chiếc máy làm đá viên mini sẽ thích hợp đối với bạn.
Nếu bạn đang có ý định mở một nhà hàng – quán Cà phê… tầm cỡ vừa và nhỏ thì chiếc máy làm đá viên mini sẽ là một lựa chọn phù hợp nhất đối với bạn. Vô cùng tiện lợi và nhanh chóng, quá trình sản xuất đá nhanh, giúp bạn kịp thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng mà không bị lãng phí vì sản xuất quá nhiều hoặc quá ít.


may-lam-da-cien-tinh-khiet-(1).jpg

Một máy làm đá viên mini có thể đáp ứng được nhu cầu giải nhiệt mùa hè của người tiêu dùng, với thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng bắt mắt. Công suất đa dạng rất thích hợp với các gia đình nhỏ lẻ, quán Bar, cửa hàng, Club…Vì thời gian làm đá khá nhanh, quá trình hoạt động khá êm và thao tác điều khiển dễ dàng, giá thành thấp.
Tân Lộc Phát có một vài hướng dẫn sử dụng máy làm đá viên mini gửi cho khách hàng tham khảo như sau:
- Hãy chắc chắn rằng mình đã để máy làm đá viên mini ở nhiệt độ - 18 độ C tương đương với 0 độ F hoặc thấp hơn.
- Đủ áp lực nước: Áp suất nước chưa đủ máy sẽ hoạt động không hết công suất đồng thời còn gây ra một số trục chặc khác làm cho máy hoạt động kèm hiệu quả. Ít ra áp lực tối thiểu bạn cần cung cấp là 20 PSI để máy có thể hoạt động một cách trơn tru. Bạn có thể test thử nước một cách khá đơn giản đó là ngắt đường dây cung cấp nước từ van nước tới đầu vào thường nằm tại phía sau của máy, giữ nó qua một thùng và sau đó lần lượt bật nước trở lại. Nếu lượng nước quá yếu cho thấy, áp lực thấp, cần phải có biện pháp thay thế ngay.
- Luôn giữ vệ sinh sạch cuộn dây tụ bởi có thể tụ bị bẩn do lông của vật nuôi, nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ làm cho dây bị thoát nhiệt khó, dẫn tới hiện tượng nóng máy và tất nhiên sẽ đồng nghĩa với việc tạo đá bị thât bại. Tốt nhất bạn lên vệ sinh sạch sẽ  những cuộn dây đó 12 – 18 tháng/ lần tùy từng điều kiện môi trường khác nhau.


thong-so-ky-thuat.jpg

Lưu ý, nên ngắt nguồn điện trước khi thực hiện thao tác vệ sinh máy làm đá viên mini nhé.
Trên đây là đôi điều Tân Lộc Phát muốn gửi tới khách hàng. Khi bạn có nhu cầu mở những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ về đồ uống hay thực phẩm, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về máy làm đá viên mini một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi tin chắc rằng sẽ giúp cho bạn tiết kiệm tối đa nguồn chi phí và công sức mà bạn phải bỏ ra.
Các tin khác

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
LK13, Số nhà 21, Khu Đô Thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông - Hà Nội
Tell: +84 46.254.3294
Email: tanlocphat@tanlocphat.vn, sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Số 199 Liên khu 4-5 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân , HCM
Tell: +84 888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠỊ ĐÀ NẴNG
K09/33 Lạc Long Quân, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Tell: +84 912.10.55.33
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn