Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Tư vấn sản phẩm > Thiết bị bếp nhà hàng > Chia sẻ kinh nghiệm mua máy rửa bát an toàn và tiết kiệm

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy rửa bát an toàn và tiết kiệm

Máy rửa bát tuy đã có mặt tại Việt Nam trong thời gian khá lâu nhưng vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người tiêu dùng. Chính vì điều mới mẻ này nên nhiều khách hàng chưa có kinh nghiệm trong việc chọn mua chiếc máy có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi muốn chia sẻ với khách hàng một số kinh nghiệm khi lựa chọn mua và sử dụng máy rửa bát.

máy rửa bát công nghiệp
Hình ảnh: Máy rửa bát công nghiệp Dolphin

 
Khi cuộc sống của con người đã dần được cải thiện, họ nghĩ đến những vật dụng có thể thay thế hoạt động chân tay để họ có nhiều thời gian thực hiện những việc khác có ích hơn. Nhất là các chị em, thời gian nội trợ luôn chiếm phần lớn trong ngày. Một chiếc máy rửa bát sẽ giúp họ có nhiều thời gian để chăm sóc bản thân, chăm sóc gia đình và nhiều việc có ích khác. Tân Lộc Phát đã đi tìm hiểu thị trường và muốn đưa ra cho các chị em kinh nghiệm lựa chọn máy rửa bát an toàn, tiết kiệm mà giá cả phải chăng hợp với điều kiện kinh tế của từng hộ gia đình.

- Trước khi khách hàng muốn mua một chiếc máy rửa bát thì cần phải chú ý tới, thương hiệu của máy rửa bát, nguồn gốc xuất xứ của máy rửa bát để đảm bảo có được những dòng sản phẩm tốt nhất trên thị trường. Ví dụ bạn có thể sử dụng mua chiếc máy rửa bát Dolphin. Máy rửa bát Dolphin được nhiều người lựa chọn và khá được tin dùng.

- Tiếp theo là sự lựa chọn chiếc máy rửa bát phù hợp với không gian, diện tích của nhà bạn. Máy rửa bát cũng được phân ra làm 3 loại: máy rửa bát âm tủ, máy rửa bát độc lập, máy rửa bát đặt bàn. Những loại máy này chỉ khác nhau về kích thước, máy rửa bát độc lập thích hợp với những gia đình có thiết kế không gian bếp không đồng nhất, không gian hiện đại thì sử dụng máy rửa bát âm tủ, còn những nhà hàng, khách sạn có thể sử dụng máy rửa bát Dolphin với công suất lớn.
máy rửa bát công nghiệp

- Tìm kiếm địa chỉ đáng tin cậy để mua máy rửa bát chính hãng. Chỉ có những địa chỉ như công ty lớn, đại lý có sự ủy quyền chính hãng, nhập khẩu nguyên chiếc thì những chiếc máy rửa bát mới có bảo hành chính hãng và đảm bảo về chất lượng, giá cả. Công ty đó sẽ nhận hoàn toàn trách nhiệm, đứng ra bảo hành. Nếu khách hàng không tìm hiểu kĩ mua tịa những nơi không có uy tín thì không những chất lượng mà còn dịch vụ cũng không được tốt.
Hi vọng rằng, với những tiêu chí trên mà công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát đưa ra sẽ giúp ích cho khách hàng khi mua hàng. Nếu bạn còn thắc mắc gì về cách thức mua hàng hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết ngọn ngành từ băn khoăn cũng như lo lắng của bạn về sản phẩm.
Các tin khác

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
LK13, Số nhà 21, Khu Đô Thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông - Hà Nội
Tell: +84 46.254.3294
Email: tanlocphat@tanlocphat.vn, sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Số 199 Liên khu 4-5 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân , HCM
Tell: +84 888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠỊ ĐÀ NẴNG
K09/33 Lạc Long Quân, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Tell: +84 912.10.55.33
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn