Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Tư vấn sản phẩm > Thiết bị bếp nhà hàng > Top 3 thiết bị không thể thiếu trong bếp ăn công nghiệp

Top 3 thiết bị không thể thiếu trong bếp ăn công nghiệp

Hệ thống nhà bếp của khách sạn, nhà hàng không thể thiếu 3 thiết bị: Bếp gas công nghiệp, tủ cơm và tủ đông công nghiệp. Đây là những thiết bị đồng hành cùng với nhà bếp trong quá trình chế biến và nấu ra những món ăn ngon...

Hệ thống nhà bếp của khách sạn, nhà hàng không thể thiếu 3 thiết bị: Bếp gas công nghiệp, tủ cơm và tủ đông công nghiệp. Đây là những thiết bị đồng hành cùng với nhà bếp trong quá trình chế biến và nấu ra những món ăn ngon.
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị nhà bếp, nhưng có 3 thiết bị không thể thiếu trong mỗi nhà hàng đó là: Bếp gas công nghiệp, tủ cơm công nghiệp và tủ đông công nghiệp. Mặc dù những thiết bị khác như: Bàn ăn, xe đẩy inox, lò nướng công nghiệp, bếp điện từ, hệ thống hút mùi không kém phần quan trọng. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về 3 loại thiết bị chuyên dụng ở trên.

1. Tủ cơm công nghiệp
Không chỉ có mỗi chức năng là nấu cơm, tủ cơm công nghiệp còn giúp ích trong việc chế biến các món hấp như đồ hải sản, hấp cá, thịt… Thiết bị này được nấu nhờ vào nguyên lý tạo hơn bao quanh toàn máy, do đó các món ăn được nấu từ tủ cơm công nghiệp đều có mùi vị đặc trưng. Tủ cơm công nghiệp được chia thành nhiều khay với các tầng riêng biệt, giúp thức ăn không bị ảnh hưởng mùi vị bởi các tầng xung quanh.

2. Bếp gas công nghiệp
Bếp gas là một thiết bị không thể thiếu trong không gian nhà bếp, có thể nói nó là một yếu tố quan trọng nhất trong gian bếp. Không có bếp gas bạn sẽ không thể nấu hay chế biến bất cứ một món ăn nào. Bếp gas công nghiệp cũng không khác gì so với các bếp gas thông thường khác. Bộ phận bên ngoài được gia công bằng inox, có kiềng bằng gang kiên cố và sử dụng nhiên liệu gas.
Bếp gas công nghiệp thường có ngọn lửa mạnh hơn  với nhiều công suất và mục đích sử dụng khác nhau, bạn có thể lựa chọn bếp 1, đôi hoặc 3 bếp tùy thuộc vào chiến lược kinh doanh của bạn.

3. Tủ đông công nghiệp.
Công dụng của những chiếc tủ đông tủ mát này là bảo quản những loại thực phẩm còn tươi sống như: Thịt, cá, đồ hải sản, rau củ… Với mục đích giúp cho thực phẩm luôn tươi ngon, giữ nguyên được các chất có trong thực phẩm.
Tủ đông công nghiệp có rất nhiều loại phù hợp với từng quy mô của nhà hàng, khách sạn. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng khách hàng có thể mua tủ nửa đông, nửa mát, hoặc chỉ tủ đông, tủ mát riêng.
Với các thiết bị bếp công nghiệp sẽ giúp cho việc nấu nướng của bạn trở lên dễ dàng và thuận tiện hơn, tiết kiệm được thời gian và công sức, rút ngắn được nhiều công đoạn. Bởi vậy, nhiều nhà hàng lựa chọn các thiết bị nhà bếp đặc biệt ưu tiên 3 thiết bị trên.
Các tin khác

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
LK13, Số nhà 21, Khu Đô Thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông - Hà Nội
Tell: +84 46.254.3294
Email: tanlocphat@tanlocphat.vn, sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Số 199 Liên khu 4-5 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân , HCM
Tell: +84 888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠỊ ĐÀ NẴNG
K09/33 Lạc Long Quân, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Tell: +84 912.10.55.33
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn