Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463

Bếp công nghiệp inox

Ngày nay trong nghành hàng về thiết bị bếp công nghiệp, để đảm bảo nhu cầu an toàn cháy nổ, vệ sinh trong khu bếp. Tất cả các loại bếp công nghiệp đều được thiết kế với chất liệu Inox theo tiểu chuẩn ISO 9001...

Bếp công nghiệp inox là thiết bị thiết yếu trong các nhà hàng, bếp tập thể ở bệnh viện, xí nghiệp... được làm từ chất liệu inox (thép không gỉ). Vì vậy, chúng luôn được ưa chuộng bởi các lý do sau:

1. Đảm bảo vệ sinh.

Do bếp công ngiệp inox được làm từ thép không gỉ nên chúng rất dễ dàng lau chùi khi nấu nướng. Mặt khác, chúng được làm từ inox nên không bị bám bẩn như các dòng bếp thông thường khác. Vì vậy, căn bếp của bạn sẽ luôn sạch sẽ và đó cũng là một yếu tố quan trọng trong vệ sinh an toàn thực phẩm tại các bếp ăn tập thể.

2. Tiết kiệm năng lượng

Với thiết kế giúp tiết kiệm nhiên liệu khi sử dụng, bếp công nghiệp inox sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi khá lớn cho nhiên liệu. Ngoài ra, theo các nghiên cứu gần đây cho thấy rằng khi sử dụng gas sẽ giúp tiết kiệm đến 60% so với việc sử dụng các nhiên liệu như dầu, than đá. Do vậy, loại bếp này sẽ là sự lựa chọn số một cho căn bếp ăn tập thể, hay bếp tại các nhà hàng, khách sạn có nhu cầu sử dụng nhiên liệu nhiều.

3. Tuổi thọ lâu dài.

Một đặc điểm quan trọng giúp dòng bếp công nghiệp Inox được đánh giá cao là tuổi thọ của bếp cực dài bởi bếp được làm từ thép không gỉ cao cấp. Do đó, khi sử dụng dòng bếp này, bạn không những tiết kiệm được chi phí cho năng lượng mà còn tiết kiệm chi phí vì không phải sửa chữa hay thay đổi bếp.
Có thể nói rằng bếp công nghiệp Inox là giải pháp hữu hiệu cho các bếp ăn tập thể, bếp của nhà hàng, khách sạn… bởi chúng không những giúp tiết kiệm nhiên liệu mà còn bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm. Do vậy, khi có nhu cầu sử dụng bếp công nghiệp, quý khách nên lựa chọn dòng sản phẩm bếp inox này.
Các tin khác

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
LK13, Số nhà 21, Khu Đô Thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông - Hà Nội
Tell: +84 46.254.3294
Email: tanlocphat@tanlocphat.vn, sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Số 199 Liên khu 4-5 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân , HCM
Tell: +84 888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠỊ ĐÀ NẴNG
K09/33 Lạc Long Quân, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Tell: +84 912.10.55.33
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn