Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Tư vấn sản phẩm > Thiết bị giặt là công nghiệp > Máy giặt công nghiệp Hà Nội

Máy giặt công nghiệp Hà Nội

Bạn đang tìm kiếm một chiếc máy giặt công nghiệp tại hà nội? Bạn cần một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để đặt trọn niềm tin?


Bạn đã nghe rất nhiều thông tin nói rằng, có nhiều cửa hàng bán máy giặt công nghiệp Hà Nội chặt chém khách hàng hay bán sản phẩm rởm, sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng và vì thế bạn trở nên thận trọng hơn trong việc mua sắm.


may-giat-cong-nghiep-ha-noi-(1).JPG

Đó là suy nghĩ đúng đắn. Nhưng sẽ đúng đắn hơn nếu bạn chọn Tân Lộc Phát.
Tân Lộc Phát máy giặt công nghiệp hàng đầu tại HN, chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng tuyệt đối.

Bạn đang tự hỏi tại sao nên chọn chúng tôi thay vì nơi khác?

Có rất nhiều lý do và dưới đây là một số…

Đầu tiên, bạn nên chọn chúng tôi vì chúng tôi có thương hiệu. Nhắc đến ngành sản xuất và cung cấp các thiết bị điện tử điện lạnh hàng đầu tại HN, Tân lộc Phát là cái tên không thể bỏ qua. Có mặt trên thị trường hơn 10 năm, chúng tôi tự hào là điểm đến của hàng triệu khách hàng trên khắp mọi miền tổ quốc.

Thứ 2, bạn nên chọn chúng tôi vì chúng tôi có uy tín. Uy tín thể hiện bằng việc chúng tôi đã thực hiện rất đúng những cam kết của mình dành cho khách hàng. Hơn 10 năm hoạt động,. Tân Lộc Phát rất ít khi để xảy ra tình trạng khách phàn nàn hay không vừa ý.

Thứ 3, bạn nên chọn chúng tôi vì sản phẩm của chúng tôi chất lượng. Với mục tiêu chất lượng đặt lên hàng đầu, sản phẩm máy giặt công nghiệp của Tân Lộc Phát đều là hàng chính hãng đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới .

Thứ 4, bạn nên chọn chúng tôi vì giá thành sản phẩm của chúng tôi rất cạnh tranh. Đến với Tân Lộc Phát, bạn sẽ luôn ra về cùng những chiếc máy giặt hoàn hảo nhất với mức giá tốt nhất.

Cuối cùng, bạn nên chọn chúng tôi vì đội ngũ nhân viên tuyệt vời của chúng tôi. Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác của một thượng đế thực thụ khi trở thành khách hàng của Tân Lộc Phát. Chu đáo, chuyên nghiệp, nhiệt tình, đó là những điều tốt đẹp mà nhân viên chúng tôi sẽ đem lại cho bạn.

Còn chần chừ gì nữa, đến ngay với Tân Lộc, địa chỉ cung cấp máy giặt công nghiệp hàng đầu  tại hà nội để được trải nghiệm những điều thú vị!
Các tin khác

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Tầng 12 - CT7E, KĐT The Sparks, Dương Nội, Hà Đông, HN
Tell: +84 46.254.3294
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Đường số 6, F23, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TP. HCM
Tell: 0888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn