Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Tư vấn sản phẩm > Thiết bị lạnh > Bạn đã biết cách sử dụng tủ mát công nghiệp một cách hiệu quả chưa?

Bạn đã biết cách sử dụng tủ mát công nghiệp một cách hiệu quả chưa?

Tủ mát là một thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng, khách sạn, bệnh viện… Bởi tính năng giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, đảm bảo vệ sinh. Nhưng tủ mát công nghiệp luôn phải hoạt động hết công suất cả ngày lẫn đêm. Vậy làm thế nào để sử dụng tủ vừa tiết kiệm điện, vừa tăng được tuổi thọ của nó. Đây có lẽ là vấn đề mà nhiều người cần quan tâm. Hãy cùng chúng tôi khám phá ở bài viết dưới đây nhé.

Do điều kiện của mỗi nhà hàng, khách sạn, bệnh viện, siêu thị… luôn phải bảo quản nguồn thực phẩm một cách tươi ngon để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng. Chiếc tủ mát công nghiệp khi bắt đầu đi vào sử dụng luôn phải hoạt động hết công suất cả ngày lẫn đêm. Bởi nếu ngừng, thực phẩm không được bảo quản sẽ trở nên héo úa, thiu thối mất vệ sinh an toàn thực phẩm. Vậy nếu chạy hết công suất như vậy thì điện năng sẽ tăng rất nhanh, mọi chi phí đều phát sinh ra từ đó. Để kéo dài tuổi thọ của tủ mát công nghiệp đồng thời tiết kiệm điện năng cho mỗi doanh nghiệp. Chúng tôi muốn gửi tới khách hàng một số cách sử dụng tủ đông tủ mát công nghiệp hiệu quả nhất, tiết kiệm mọi chi phí trong quá trình sử dụng.

- Kiểm tra thường xuyên tình trạng của máy: Kiểm tra xem độ thông thoáng từ phía sau tủ đã đạt chuẩn chưa? Tủ có thoát nhiệt tốt hay không?

- Điều chỉnh nhiệt độ một cách phù hợp: Tùy vào sản lượng của thực phẩm có trong tủ mát, bạn nên điều chỉnh độ lạnh sao cho phù hợp nhất. Nếu số lượng thực phẩm có trong tủ mát công nghiệp không nhiều, bạn nên để chế độ lạnh trung bình để tiết kiệm tối đa điện năng tiêu thụ của nó.

- Cài nhiệt độ từ mức từ cao xuống thấp càng sớm càng tốt (điều này còn phụ thuộc vào nguồn tải và nhiệt độ của môi trường…)
- Không nên mở tủ mát quá nhiều lần, hoặc mở ra mà không đóng lại ngay, đặc biệt trong trường hợp thời tiết đang nóng và ẩm. Nếu đóng mở thường xuyên sẽ làm tổn hao điện năng, tuổi thọ và giảm tính ổn định của thiết bị.

- Hiệu suất làm mát của tủ sẽ bị giảm nếu: Bạn để lớp tuyết quá dày. Trong trường hợp này, tốt nhất bạn nên xả tuyết cho tủ, không nên để lớp dày quá 3 mm.

- Không xếp các thực phẩm đan khít nhau, điều này sẽ làm tiêu tốn nhiều điện năng, đồng thời giảm đi hiệu quả tươi ngon của thực phẩm.

- Vệ sinh tủ mát công nghiệp thường xuyên để đảm bảo tính ổn định trong quá trình sử dụng, đảm bảo độ bền, nâng cao tuổi thọ của thiết bị.

Trên đây là một số biện pháp sử dụng hiệu quả mà Tân Lộc Phát liệt kê, khách hàng có thể tham khảo và làm theo để tiết kiệm được chi phí một cách tối đa. Nếu bạn gặp khó khăn trong quá trình sử dụng tủ đông tủ mát công nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn và tư vấn cho bạn về cách sử dụng các thiết bị nhà bếp hiệu quả nhất.
Các tin khác

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
LK13, Số nhà 21, Khu Đô Thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông - Hà Nội
Tell: +84 46.254.3294
Email: tanlocphat@tanlocphat.vn, sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Số 199 Liên khu 4-5 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân , HCM
Tell: +84 888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠỊ ĐÀ NẴNG
K09/33 Lạc Long Quân, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Tell: +84 912.10.55.33
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn