Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Tư vấn sản phẩm > Thiết bị lạnh > Cách nhận diện địa chỉ bán tủ đông tủ mát uy tín

Cách nhận diện địa chỉ bán tủ đông tủ mát uy tín

Sẽ không khó để tìm thấy một địa chỉ bán tủ đông tủ mát trên thị trường hiện nay. Thế nhưng, sẽ chẳng dễ dàng gì để tìm được 1 địa chỉ bán tủ đông tủ mát uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng

Bạn biết đấy…
Chỉ riêng tại HN, bạn có thể tìm thấy từ vài trăm đến hàng nghìn nhà cung cấp điện tử, điện lạnh, tuy nhiên, trong số đó có bao nhiêu đơn vị bạn chắc chắn là  đáng tin cậy?
Thực tế, rất nhiều đơn vị rởm đang núp bóng đơn vị uy tín nhằm bán ra thị trường hàng giả, hàng kém chất lượng. Cũng có nhiều đơn vị bán hàng thật, hàng chính hãng nhưng lại cố tình đẩy giá lên cao hay phục vụ khách hàng thiếu chu đáo.

tu-dong-mat-tot-nhat-(1).jpg

Đứng trước nhiều lựa chọn, khách hàng thường hoang mang và tự hỏi, làm thế nào để nhận diện 1 đơn vị bán tủ đông tủ mát uy tín.
Bài viết hôm nay, Tân Lộc Phát rất sẵn lòng chia sẻ với bạn cách nhận diện 1 đơn vị đáng tin cậy.

Có địa chỉ kinh doanh hoặc website rõ ràng

Thông thường,  một đơn vị cung cấp tủ đông tủ mát uy tín sẽ có địa chỉ kinh doanh hoặc website rõ ràng. Việc buôn bán tràn lan trên mạng với địa chỉ  kinh doanh  mập mờ sẽ không tạo được niềm tin nơi khách hàng. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm tủ đông và tủ mát, hãy ghi nhớ thật kỹ điều này.
 
dia-chi-mua-tu-dong-tu-mat.jpg

Có kinh nghiệm lâu năm

Một đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phân phối tủ đông, tủ mát chắc chắn sẽ đáng tin tưởng hơn 1 đơn vị vừa mới ra đời hay thành lập. Tuy nhiên, điều này cũng không đồng nghĩa với việc một đơn vị vừa mới thành lập thì không đáng tin tưởng.

Có phiếu bảo hành

Đây là chi tiết quan trọng để nhận diện 1 đơn vị đáng tin cậy.  Một cửa hàng uy tín sẽ không ngại ngần gì để bảo hành cho sản phẩm của họ. Thường thì 1 chiếc tủ đông mát công nghiệp sẽ có thời hạn bảo hành trong vòng 6 tháng -1 năm.

bao_hanh.jpg

Có phong cách làm việc tuyệt vời

Sẽ chẳng ai muốn mua hàng ở nơi mà nhân viên cau có, hời hợt,  thiếu chuyên nghiệp và văn minh. Nói cách khác,  một đơn vị đáng để gửi gắm niềm tin phải là đơn vị có phong cách phục vụ chuyên nghiệp cùng thái độ phục vụ chu đáo, tận tình.


doi-ngu-nhan-vien.jpg

Có chứng nhận của hãng, CO-CQ rõ rãng

- C/O (certificate of origin): Đây là giấy chứng nhận về xuất xứ hàng hóa được cung cấp bởi cơ quan có thẩm quyền quốc gia xuất khẩu tại cảng Hải Quan Việt Nam cho những hàng hóa nhập khẩu được sản xuất tại quốc gia đó. C/O phải tuân thủ theo đúng quy định của nước xuất khẩu mặt hàng đó và cả nước nhập khẩu mặt hàng đó về. Bởi vậy, có nhiều loại CO (loại được miễn thuế, loại có hạn ngạch, loại được ưu đãi thuế…) Khi công ty nào được sử dụng chứng nhận này tức là công ty đó có thể chứng minh dược nguồn hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế và các quy định khác của pháp luật về xuất nhập khẩu của 2 nước (nước nhập và nước xuất).
-C/Q (certificate of quality): Đây là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất, có thể gọi là tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đặt chất lượng tiêu chuẩn. Thông qua kiểm định có thể dán CQ pass trên một số sản phẩm điện tử để chứng minh đã kiểm tra test sản phẩm.
- CE (European Conformity): Đây là loại nhãn hiệu bắt buộc đối với hàng hóa. Nó giống như chiêc hộ chiếu thương mại thâm nhập vào thị trường EU. Trước hết, CE chú trọng tới vấn đề an toàn cho người tiêu dùng, sau đến bảo vệ môi trường thiên nhiên cuối cùng là đến chất lượng của sản phẩm. CE là bắt buộc đối với những sản phẩm được quy định tại 25 nước EU thậm chí là ở các nước Liechtenstein, Ailen, Na uy. – chi tiết xem thêm tại: http://tanlocphat.vn/Chung-chi-nhap-hang-CO-CQ-CE


chung-nhan-co-cq.jpg


Trên đây là những dấu hiệu nhận biết 1 nhà cung cấp tủ đông và tủ mát uy tín. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn có được quyết định sáng suốt.

Và một điều đặc biệt quan trọng không phải là một đơn vị thương mại, kho hàng phải luân sẵn có:


 

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
LK13, Số nhà 21, Khu Đô Thị Văn Khê, Phường La khê, Quận Hà Đông - Hà Nội
Tell: +84 46.254.3294
Email: tanlocphat@tanlocphat.vn, sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Số 199 Liên khu 4-5 , Phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân , HCM
Tell: +84 888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠỊ ĐÀ NẴNG
K09/33 Lạc Long Quân, P.Hoà Khánh Bắc, Q.Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng

Tell: +84 912.10.55.33
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Lô 2, Khu công nghiệp Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội  
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn