Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Tin tức Sự kiện

Nhưng tin tức và sự kiện nóng hổi về công ty chúng tôi, cũng như tất cả các vấn đề về những dòng thiết bị bếp công nghiệp, giặt là, máy làm đá cho nhà hàng, khách sạn...của các hãng mới nhất trên thị trường

Hướng dẫn setup bếp nhà hàng từ a đến z

Trong một nhà hàng khu vực quan trọng nhất chính là khu vực bếp. Khu bếp là nơi chuyên để chế biến những món ăn để phục vụ cho nhu cầu của thực khách. Chính vì vậy đòi hỏi trong khu bếp cần phải có những thiết bị, quy trình chế biến phải đảm bảo được vệ sinh an toàn thực phẩm. Là một người chủ yêu thích việc kinh doanh nhà hàng, dù lớn hay nhỏ ngoài việc chọn mặt bằng cho nhà hàng sao cho hợp lý, còn phải biết khu bếp của mình cần những thiết bị gì? bao nhiêu sản phẩm trong đó? bố trí ra làm sao?...Và điều đặc biệt nhất là tính toán chi phí hợp lý nhất và mua sắm các thiết bị sao cho không thừa cũng như không thiếu về sau này?
DMCA.com Protection Status