Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Bếp công nghiệp nhà hàng > Bếp âu 4 họng

Danh mục Sản phẩm

http://aum.edu.vn/tin-tuyen-sinh/cbt/cao-dang-nganh-quan-tri-che-bien-mon-1432529004.html

Bếp âu 4 họng

Bếp Âu thường được các nhà hàng khách sạn Châu Âu dùng để nấu các món canh, món soup hay đặc biệt là các món ăn Châu Âu. Các món Âu thường có thời gian nấu nướng rất lâu, nhưng mặt khác không yêu cầu cao về nhiệt lượng hay nhiệt độ nấu thường ở mức trung bình. Loại bếp Âu 4 họng có lò nướng dùng để nấu các món canh, món súp hay đặc biệt là các món Châu Âu.
Bình thường, món ăn Châu Âu thường không ướp gia vị đậm đà giống như các món Châu Á mà thường chú trọng vào phần chế biến nước sốt, chính nước sốt này sẽ làm nên những hương vị đặc trưng riêng của từng món ăn Châu Âu. Nhưng để làm được các loại nước sốt đặc biệt này, các đầu bếp thường phải sử dụng những loại nước dùng riêng, hương vị riêng để mỗi thực khách khi đến đây sẽ nhớ đến. Do đó, để làm được những điều đó, chúng ta cần có những thiết bị bếp Âu chuyên dụng để dùng chế biến cho mỗi loại món ăn riêng đặc biệt mang hương vị của phương Tây. Các bếp Âu có 2 loại chính đó là loại bếp có lò nướng và bếp không có lò nướng. Bếp Âu có số họng: 2 họng, 4 họng, 6 họng hoặc 8 họng... Các loại bếp công nghiệp này sử dụng nguyên liệu gas hoặc điện và các lò nướng ở phía dưới có chức năng nướng thịt hay nướng các loại bánh.
Các sản phẩm bếp công nghiệp nhà hàng như bếp Âu 2 họng, bếp âu 4 họng, bếp Âu 6 họng, bếp nướng than nhân tạo, bếp chiên nhúng gas, bếp Âu kèm lò nướng, bếp Á công nghiệp, máy giặt công nghiệp, máy làm đá,... do Tân Lộc Phát phân phối luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng với nhu cầu về hệ thống nhà hàng, khách sạn quy mô lớn hơn.
Bếp Âu 4 họng là một trong những loại bếp công nghiệp rất phổ biến trong các nhà hàng khách sạn, đặc biệt là nhà hàng khách sạn mang phong cách Âu. Bếp Âu thường có nhiều loại tùy theo nhu cầu sử dụng và thi công thiết kế của khu bếp mà quý khách có thể lựa chọn những kiểu dáng phù hợp nhất.
Bếp Âu do Tân Lộc Phát cung cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu có độ bền cao, với thiết kế kiểu dáng hiện đại phù hợp với tất cả không gian nhà hàng khách sạn Âu sang trọng, đẳng cấp. Về công dụng bếp Âu 4 họng có thể dùng để chế biến rất nhiều món ăn Âu như trứng ốp la, nước sốt, các món nấu Châu Âu. Đặc biệt, với cấu tạo vỏ inox bên ngoài có tác dụng không chỉ giúp cho bếp của nhà hàng, khách sạn được chắc chắn hơn mà còn dễ dàng tẩy rửa vệ sinh sạch sẽ. 
Hãy liên hệ với Tân Lộc Phát để được tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất.
Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp:

Tầng 12 - CT7E, KĐT The Sparks, Dương Nội, Hà Đông, HN
Tell: +84 46.254.3294
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn


Bếp âu 4 họng OB4 không chân đứng

Nhãn hiệu: Berjaya - Malaysia

Bếp âu 4 họng OB4FS có chân đứng

Nhãn hiệu: Berjaya - Malaysia

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Tầng 12 - CT7E, KĐT The Sparks, Dương Nội, Hà Đông, HN
Tell: +84 46.254.3294
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Đường số 6, F23, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TP. HCM
Tell: 0888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn