Hotline (24/7): 0988.968.228 - 0975.077.463
Máy làm đá > Máy làm đá bào Hoshizaki

Danh mục Sản phẩm

http://aum.edu.vn/tin-tuyen-sinh/cbt/cao-dang-nganh-quan-tri-che-bien-mon-1432529004.html

Máy làm đá bào Hoshizaki

Giới thiệu về máy làm đá bào Hoshizaki.
Máy làm đá bào Hoshizaki là một trong những dòng sản phẩm máy làm đá chát lượng nhất, với hiệu suất ổn định được nhập khẩu từ đất nước Nhật Bản. Rất phù hợp để sản xuất ra khối lượng lớn đá bảo kịp phục vụ cho những đồ uống hay dùng trong trường hợp giữ lạnh thực phẩm.
Mỗi lần làm đá bào bằng chiếc máy này, sự cải thiện về chất lượng cũng như bộ lọc được tăng lên mức đáng kể, tối ưu hóa mọi hiệu suất của thiết bị và mọi dịch vụ.
Tính năng nổi bật của máy làm đá bào Hoshizaki:
Chiếc máy có cấu tạo chắc chắn và hiện đại: Toàn bộ vật liệu lắp giáp đều được làm bằng thép không gỉ và được xử lý nhiệt để đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt nhất. Máy làm đá bảo với vật liêu cách nhiệt trong tất cả các bức tường bin và đáy giúp cho quý trình hoạt động được lưu trữ tốt với tốc độ tan chảy là thấp.
Hệ thống làm lạnh siêu tốc: Được sản xuất với công nghệ hiện đại, hệ thống làm mát, làm lạnh siêu tốc, tốc độ chạy ổn định trong thời gian dài giúp chuyển đổi nhiệt nhanh chóng, nâng cao chất lượng của đá viên. Từ đó làm tăng tuổi thọ của máy. Giúp tiết kiệm thời gian, tiêu hao ít năng lượng điện và sức người.
Hệ thống khử trùng hiệu quả: Nước được đưa vào máy thông qua công nghệ khử trùng an toàn, tự động, hợp với vệ sinh và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Hệ thống lọc được thiết kế hiện đại giúp bạn có thể dễ dang sử dụng, đồng thời chống ô nhiễm nguồn ngước một cách hiệu quả.
Hệ thống công tắc điều khiển hoàn toàn tự động: Bộ điều khiển tự động có thể giúp bạn tiết kiệm được thời gian. Bạn không cần bận tâm và theo dõi thường xuyên mà vẫn đảm bảo được hiệu quả của đá như mong muốn.
- Giúp bào đá nhanh, máy chạy êm không gây tiếng ồn khó chịu, xay đá mịn, dễ vệ sinh.
Đến với công ty của chúng tôi để lựa chọn cho mình một chiếc máy làm đá bào như ý muốn của bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn đến khi nào bạn cảm thấy ưng ý và hài lòng với sản phẩm.

Model FM-120EE

Nhãn hiệu: Hoshizaki - England

Model FM-481AG

Nhãn hiệu: Hoshizaki - England

Đối tác chiến lược

LO-GO-HANG SCOSTMAN
LO-GO-THIET-BI-BEP
LO-GO-HANG-IMAGE
LO-GO-MAY-KHUAY-TU
Copyright @ 2015 Tân Lộc Phát
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CÔNG NGHIỆP TÂN LỘC PHÁT
 
VĂN PHÒNG TẠI HÀ NỘI
Tầng 12 - CT7E, KĐT The Sparks, Dương Nội, Hà Đông, HN
Tell: +84 46.254.3294
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
VĂN PHÒNG TẠI TPHCM
Đường số 6, F23, KCN Lê Minh Xuân, Bình Chánh, TP. HCM
Tell: 0888.744.888
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn
KHO HÀNG - XƯỞNG SẢN XUẤT
Lô 08, KCN Yên Nghĩa ,Quận Hà Đông, Hà Nội
Tell: +84 988.968.228
Email: sales@tanlocphat.vn
Website: tanlocphat.vn