Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Kho đông bảo quản tôm

Mã sp:
Hãng sx:
TLP - Việt Nam
- Kho đông bảo quản tôm giúp thủy sản đông lạnh, đáp ứng tôm tươi ngon
- Nhiệt độ kho đông bảo quản tôm thông thường từ - 25 độ c đến -18 độ C
(* giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)
Số lượng:
Đặt hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

Sử dụng kho đông bảo quản tôm là một trong những giải pháp giúp tôm luôn tươi lâu, đảm bảo còn đầy đủ chất dinh dưỡng. Dù đã sử dụng kho đông nhưng bạn cũng cần phải thực hiện theo đúng quy trình bảo quản tôm để đạt hiệu quả tối ưu trong quá trình bảo quản.

Tìm hiểu quy trình bảo quản tôm trong kho đông như thế nào?

Khi sử dụng kho đông để bảo quản tôm hay các loại hải sản khác bạn cần phải thực hiện theo đúng quy trình theo các bước như sau:

- Chuẩn bị tôm: Làm sạch tôm bằng cách rửa chúng trong nước lạnh để loại bỏ bất kỳ cặn bẩn, cát hay tạp chất nào. Sau đó, lột vỏ và tách đầu của tôm. 

- Sắp xếp và đóng gói: Sắp xếp tôm vào khay đựng thực phẩm. Đảm bảo không có tôm chồng lên nhau quá nhiều để tránh tình trạng tôm bị hỏng. Đóng gói tôm trong túi đóng kín được hút chân không. 

- Đông lạnh: Đặt tôm trong kho đông bảo quản tôm và đảm bảo rằng kho đông đã được thiết lập ở nhiệt độ đông đều và ổn định, thường là -18°C (-0.4°F) hoặc thấp hơn. Nhiệt độ này giúp ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và giữ cho tôm tươi.

- Ghi chú và quản lý: Đảm bảo ghi chú ngày đóng gói và thông tin về tôm trên bao bì hoặc khay để bạn có thể quản lý và sử dụng theo thứ tự.

- Thời gian bảo quản: Tôm có thể được bảo quản trong khoảng 3 đến 6 tháng trong kho đông. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng tốt nhất, nên tiêu thụ tôm trong vòng 1 đến 3 tháng.

Lưu ý khi sử dụng kho đông bảo quản tôm

Dù sử dụng kho đông bảo quản tôm nhưng để đạt hiệu quả tốt nhất bạn cần phải lưu ý một vài vấn đề như sau:

- Luôn luôn kiểm tra nhiệt độ kho đông đảm bảo kho luôn được duy trì ở trạng thái an toàn với nhiệt độ thích hợp là khoảng -18 độ C.

- Đóng gói kín, hút chân không để tránh những tác động của môi trường giúp quá trình bảo quản luôn tốt hơn.

- Khi sắp xếp tôm trong kho bạn cần ghi chú đầy đủ các thông tin và không nên xếp chồng lên nhau.

- Nên kiểm tra thường xuyên để đảm bảo chất lượng là tốt nhất.

Tóm lại, việc sử dụng kho đông bảo quản tôm là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng giúp tôm được bảo quản tốt nhất không hề có hiện tượng hỏng dù để trong thời gian dài. 

 
Thông số kỹ thuật

Thông tin về sản phẩm

Tên sản phẩm: Kho đông bảo quản tôm

Hãng sản xuất: TLP - Việt Nam.

Công dụng: Có thể bảo quản tôm trong nhiệt độ từ -18 đến -15 độ C.

Download tài liệu
Vui lòng click vào link dưới đây để download tài liệu:

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

DMCA.com Protection Status