Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA BÀN ĐÔNG

 

 

Để bảo quản thực phẩm tươi sống, hay đã qua sơ chế tại những khu bếp bếp nhà hàng khách sạn thì thiết bị lạnh là điều chẳng thể thiếu. Tuy nhiên bây giờ trên thị trường có có nhiều loại bàn đông với nhiều thương hiệu khách nhau, chất lượng cũng hoàn toàn khác nhau, do đó việc chọn lọc sản phẩm nào cho thích hợp, tiện dụng, bền đẹp giá cả hợp lý luôn là nỗi băn khoăn của người dùng.

.
 

 

 
 
 

 Bạn đang kinh doanh nhà hàng hoặc khách sạn với quy mô vừa và nhỏ, bạn cần tìm một chiếc bàn đông để bảo quản thực phẩm? Tân Lộc Phát xin chia sẻ những ưu điểm nổi bật của chiếc bàn đông để giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhé.

Ưu điểm nổi bật của sản phẩm bàn đông
- Phần lớn nội thất và ngoại thất bên trong bàn đông đều được làm các chất liệu inox cao cấp, siêu bền không bị tác động bởi bất kỳ điều kiện gì. Thiết kế bắt mắt, sang trọng giúp không gian bếp cua bạn luôn chuyên nghiệp.
- Những bộ phận của tủ được sản xuất khít nhau chính vì thế mà các vi khuẩn hoặc môi trường bên ngoài không thể có cơ hội  để thâm nhập vào bên trong tủ đảm bảo cho thực phẩm cần bảo quản và dẩm bảo cho hiệu suất hoạt động của tủ tốt.
- Giàn lạnh bằng đồng nên tốc độ làm lạnh nhanh và đều, mức nhiệt độ làm lạnh từ 0 đế -15 độ C luôn đảm bảo cho thực phẩm tươi ngon không lo bị mất chất dinh dưỡng và nước, song tuổi thọ của sản phẩm cũng được tăng lên một phần.
- Sản phẩm bàn đông được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với những linh kiện được nhập khẩu từ nước ngoài theo tiêu chuẩn châu âu. Máy vận hành êm ái, lâu bền và tiết kiệm điện một cách đáng kể.

- Quá trình điều khiển mau chóng, tiện dụng chuẩn xác bằng nút bấm, nhiệt độ tủ được hiển thị bằng màn hình LED.
- Bàn đông được thiết kế có kèm bánh xe rất luôn tiện dụng và không mất sức trong quá trình di chuyển từ vị này trí này sang vị trí khác, đỡ công sức và thời gian.
- Tại những khu  bếp công nghiệp, quán ăn, nhà hàng, mặt bàn của bàn đông còn được tận dụng làm nơi sơ chế, chế biến thực phẩm để tiết kiệm diện tích và rất thuận tiện.
- Sở hữu công suất nhỏ nên bàn đông thường được dùng trong những quán ăn, nhà hàng, khách sạn với quy mô vừa và nhỏ hoặc được sử dụng trong các hộ gia đình với rất nhiều thế mạnh thì bàn đông mang lại thì đây quả là một trong những sản phẩm, thiết bị lạnh đáng được lựa chọn để sử dụng cho không gian bếp.

Các tin khác

Đơn vị nhập khẩu tủ đông nhà hàng trực tiếp từ các hãng hàng đầu

    Để bảo quản thực phẩm tươi sống, hay đã qua sơ chế tại những khu bếp bếp nhà hàng khách sạn ...

Tư vấn thiết kế thi công bếp nhà hàng khách sạn

    Để bảo quản thực phẩm tươi sống, hay đã qua sơ chế tại những khu bếp bếp nhà hàng khách sạn ...

Nhà nhập khẩu máy cưa cắt xương thịt bò đông lạnh giá rẻ nhất

    Để bảo quản thực phẩm tươi sống, hay đã qua sơ chế tại những khu bếp bếp nhà hàng khách sạn ...

Đơn vị cung cấp máy làm đá Hoshizaki giá rẻ nhất thị trường

    Để bảo quản thực phẩm tươi sống, hay đã qua sơ chế tại những khu bếp bếp nhà hàng khách sạn ...

Chương trình cho thuê mượn máy rửa bát công nghiệp chính hãng

    Để bảo quản thực phẩm tươi sống, hay đã qua sơ chế tại những khu bếp bếp nhà hàng khách sạn ...

Lò hấp nướng đa năng Tecnoinox - Italy phân phối tại Việt Nam

    Để bảo quản thực phẩm tươi sống, hay đã qua sơ chế tại những khu bếp bếp nhà hàng khách sạn ...

Tầm quan trọng của thiết bị bếp công nghiệp

    Để bảo quản thực phẩm tươi sống, hay đã qua sơ chế tại những khu bếp bếp nhà hàng khách sạn ...

Thiết bị bếp inox công nghiệp trong không gian nhà hàng

    Để bảo quản thực phẩm tươi sống, hay đã qua sơ chế tại những khu bếp bếp nhà hàng khách sạn ...
DMCA.com Protection Status