Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Bếp hầm đơn inox công nghiệp

Mã sp:
Hãng sx:
TLP - Việt Nam
* 1 dòng sản phẩm chúng tôi nhập khẩu trực tiếp.
* 1 dòng sản phẩm chúng tôi tự sản xuất.
(* giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)
Số lượng:
Đặt hàng ngay
Chi tiết sản phẩm

Đặc điểm của sản phẩm


Là sản phẩm do công ty TNHH Tân Lộc Phát trực tiếp lựa chọn, bếp hầm đơn inox công nghiệp có những đặc điểm riêng biệt nổi bật. Khung bếp bằng inox chắc chắn, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển. Bộ đốt với công suất lớn, vận hành hiệu quả.
 

Bạn có thể vệ sinh bếp bởi bề mặt trơn, nhẵn. Kiềng bằng gang có một lớp sơn cách nhiệt. Sản phẩm không bị gỉ do những tác động sinh hay hóa học. Và chính vì thế nó sẽ mới được lâu nếu bạn bảo quản tốt.
 

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm


So với những chiếc bếp ga hay bếp du lịch thông thường thì bếp hầm đơn inox công nghiệp vượt trội hơn nhiều về công suất cũng như hiệu quả sử dụng. Bạn sẽ chỉ mất 20 đến 30p cho một món hầm trong khi với các sản phẩm khác, phaỉ mất đến cả tiếng.
 

Sở hữu kích thước nhỏ gọn, bạn sẽ dễ dàng di chuyển cũng như thay đổi vị trí của nó trong gian bếp. Giá cả vừa phải, phù hợp với hộ gia đình.
 

Công dụng của sản phẩm


Việc lựa chọn sản phẩm này thể hiện sự thông minh trong chi tiêu của người phụ nữ. Bếp hầm đơn inox công nghiệp hỗ trợ rất nhiều, giúp các mẹ, các chị có thêm thời gian để làm những việc khác. Đồng thời nó khiến không gian bếp nhà bạn trở nên sang trọng hơn.
 

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm


Là bếp đơn, có thiết kế đơn giản, vì vậy những thao tác đối với bếp rất dễ thực hiện và bất kì ai cũng có thể sử dụng. Cần thường xuyên vệ sinh bếp sach sẽ, không để thức ăn cũng như các vết lạ dính trên bếp. Sử dụng đúng với mục đích của bếp đó là hầm món ăn, không lạm dụng vào những hoạt động khác. Không nên để các vật sắc nhọn cọ xát trực tiếp trên bề mặt bếp, rất mất thẩm mĩ.
 
Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật
- Thân làm bằng Inox 304, dày 1.0mm
- Chân Ø50mm, thanh giăng Ø25mm, có điều chỉnh.
- Đánh lửa bằng mangator.

- Bộ kiềng gang.
- Kết cấu và kiểu dáng công nghiệp.
- Kích thước: có thể thay đổi theo nhu cầu

Download tài liệu
Vui lòng click vào link dưới đây để download tài liệu:

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

DMCA.com Protection Status