Chat with us, powered by LiveChat
Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Danh Mục Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Kinh nghiệm chọn chậu rửa inox nhà hàng từ chuyên gia

Kinh nghiệm chọn chậu rửa inox nhà hàng từ chuyên gia

Từ rất lâu, con người đã biết sử dụng chậu rửa inox để phục vụ các nhu cầu chùi rửa trong cuộc sống. Đặc biệt tại các nhà hàng, chậu rửa inox trở thành món đồ cần thiết và có vai trò quan trọng. Thế nhưng, làm thế nào để chọn được 1 chiếc chậu rửa tốt cho nhà hàng thì đó là điều không hề dễ dàng.
Chậu rửa inox hãng nào tốt ?

Chậu rửa inox hãng nào tốt ?

Trong những căn bếp nhà hàng Việt, sự hiện diện của chậu rửa inox dường như đã quá đỗi thân thuộc. Không những đem lại nét sang trọng cho không gian sống, chậu rửa inox còn hỗ trợ đắc lực cho các nhân viên nhà hàng trong công việc của mình.Thế nhưng, hiện nay khi thị trường chậu rửa hoạt động ngày càng sôi nối, vẫn còn rất nhiều người tiêu dùng băn  khoăn không biết chậu rửa inox của hãng nào tốt?
Mua chậu rửa bát inox ở đâu ?

Mua chậu rửa bát inox ở đâu ?

Mua chậu rửa bát inox ở đâu ? câu hỏi quen thuộc và phổ biến của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu về sản phẩm. Nếu bạn cũng đang cần mua chậu rửa bát và có cùng câu hỏi, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây...
Địa chỉ bán xe đẩy hàng inox giá tốt nhất

Địa chỉ bán xe đẩy hàng inox giá tốt nhất

Việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn rất nhiều nếu chúng ta sử dụng loại xe đẩy hàng inox,  nó vừa tiết kiệm thời gian, nhân lực, sức người. Bạn đang có có nhu cầu mua xe đẩy hàng inox để phục vụ công việc của quán ăn, nhà hàng, hay các khu công nghiệp mình nhưng lại không biết nên muaxe đẩy ở đâu chất lượng mà giá rẻ. Vậy thì bạn hãy cùng Tân Lộc Phát tham khảo bài viết sau đây để chọn cho mình được địa chỉ mua hàng chất lượng, uy tín nhé.  

Setup bếp nhà hàng Resort 5 sao nổi tiếng tại Vĩnh Phúc

Công trình bếp nhà hàng Tân Lộc Phát thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Đông Anh Hà Nội

Thiết kế thi công bếp nhà hàng tại Gia Lâm Hà Nội

Máy làm đá viên Hoshizaki

Hiện nay, thời tiết ngày càng nóng mang đến sự phát triển nhiều loại hình dịch vụ giải khát càng được ưa chuộng. Do đó nhu cầu về máy làm đá viên Hoshizaki lại ngày càng tăng cao, không những thế máy làm đá viên ngày càng được sử dụng rất nhiều trong các cơ sở sản xuất hay trong các nhà hàng, khách sạn. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng đá viên lớn của người tiêu dùng nên hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất đá viên ra đời. Nhưng các máy sản xuất đá viên hiện có không thể đáp ứng được yêu cầu về số lượng cũng chất lượng cũng như đảm bảo tốt các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Chính vì những lý do  trên đó Công Ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Tân Lộc Phát chúng tôi đã đưa ra thị trường Việt Nam máy làm đá viên công nghiệp Hoshizaki thế hệ mới nhất. Đặc biệt, máy làm đá viên Hoshizaki có thể đảm bảo số lượng đá viên được sản xuất ra có thể đáo ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và nhu cầu tiêu thụ lớn của khách hàng. Máy làm đá viên công nghiệp do Tân Lộc Phát cung cấp được thiết kế, gia công theo nhiều công suất khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng. Máy sản xuất đá công nghiệp có nhiều kích cỡ với nhiều công suất đa dạng khác nhau để phục vụ được nhiều mục đích sử dụng khác nhau của các cơ sở sản xuất đá viên.
Máy làm đá viên Hoshizaki là dòng máy sản xuất nước đá viên được thiết kế nhỏ gọn, chất lượng tốt, hoạt động ổn định, chất lượng bền bỉ nên đem lại hiệu suất cao. Máy sản xuất đá viên tiết kiệm điện năng, rất dễ vận hành, đặt biệt giá thành phù hợp với người tiêu dùng.
Máy làm đá viên công nghiệp là máy sản xuất đá viên công nghiệp với hệ thống làm mát tốt và làm đá viên một cách nhanh chóng hơn để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Máy làm đá công nghiệp sử dụng kết hợp với các dây truyền lọc nước tiên tiến nhất mang đến sự an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Mặt khác, máy làm đá viên do Tân Lộc Phát cung cấp có thể tiết kiệm thời gian, tiết kiệm điện năng, hệ thống báo động tự động. Máy làm đá viên công nghiệp được sử dụng thép không gỉ và được xử lý nhiệt nên sẽ đảm bảo hiệu suất truyền nhiệt tốt nhất.