Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy làm đá bán nguyệt Hoshizaki

Máy làm đá hình bán nguyệt Hoshizaki là một trong những sản phẩm máy làm đá chất lượng cao, với hiệu suất ổn định và được nhập khẩu từ đất nước Nhật Bản. Máy được thiết kế với những tính năng ưu việt, dễ dàng trong việc sử dụng.
Máy làm đá công nghiệp có công suất lớn với hệ thống làm lạnh tự động và bộ điều khiển thông minh cùng chất làm lạnh an toàn sẽ giúp làm đá nhanh chóng với khối lượng lớntrong một thời gian ngắn nhất. Đặc biệt hơn là đá được làm ra luôn đảm bảo độ tinh khiết và an toàn vệ sinh, rất lâu tan gấp 5 lần so với đá thông thường sản xuất gia công chất lượng không đảm bảo.
Máy làm đá hình bán nguyệt siêu tốc có khả năng làm đá nhanh chóng là một sản phẩm không thể thiếu cho nhà ăn, trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn lớn. Các sản phẩm máy làm đá do Tân Lộc Phát phân phối luôn là sự lựa chọn số 1 của khách hàng, đặc biệt là các dự án lớn, các nhà hàng hệ thống chuỗi, khu resort, khách sạn…Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp những sản phẩm chất lượng cao phục vụ nhu cầu của quý vị.
DMCA.com Protection Status