Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228
Thành công nối tiếp thành công, Tân Lộc Phát ngày càng nhận được các công trình thi công tầm cỡ về bếp công nghiệp,  bếp nhà hàng, bếp khách sạn, thiết bị giặt là công nghiệp trên khắp cả nước.
Công trình bếp nhà hàng chất lượng cao tại Vĩnh Phúc
Tân Lộc Phát vừa hoàn thiện thi công công trình bếp nhà hàng chất lượng cao tại Vĩnh Phúc. Cùng chúng tôi điểm qua chi tiết công trình đó có điều gì đặc biệt ngay dưới đây. Từ đó có thể nhận thấy được sự chuyên nghiệp, uy tín của đơn vị khi thực hiện dịch vụ công trình bếp và an tâm liên hệ mỗi khi có nhu cầu.
Thi công lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng tại Hà Nội
Tân Lộc Phát chuyên phân phối và cung cấp các sản phẩm thiết bị bếp cho nhà hàng, khách sạn, dụng cụ bếp nhà hàng, khách sạn cao cấp và chuyên nghiệp. Với mẫu mã đa dạng và phong phú, hỗ trợ thi công lắp đặt thiết bị bếp nhà hàng tại Hà Nội, mang tới cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.
Lắp đặt dàn máy giặt sấy công nghiệp tại GRAND PLAZA HÀ NỘI
Khách sạn Grand Plaza Hà Nội là khách sạn 5 sao, nằm trong tổ hợp Trung tâm thương mại - Khách sạn cao cấp Grand Plaza, gồm 2 tòa tháp 28 tầng và 2 tầng hầm, 607 phòng, có tổng diện tích là 168.000m2 và số vốn đầu tư khoảng 160 triệu USD.
Công trình thiết bị giặt là lắp đặt tại INTERCONTINENTAL ĐÀ NẴNG
Tọa lạc giữa bán đảo Sơn Trà và được bao bọc bởi khung cảnh tuyệt vời của khu rừng nhiệt đới với tầm nhìn bao quát ra biển, khu nghỉ dưỡng InterContinental Sun Peninsula Đà Nẵng được gọi là nơi "huyền thoại và đẳng cấp giao thoa”. Resort cao cấp này có 197 phòng, suite và villa với tất cả view hướng ra biển.
DMCA.com Protection Status