Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Dịch vụ

SỬA CHỮA CUNG CẤP LINH KIỆN

SỬA CHỮA CUNG CẤP LINH KIỆN

Không chỉ là công ty cung cấp thiết bị công nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam, Tân Lộc Phát hiện là đơn vị đi đầu trong dịch vụ sửa chữa, cung cấp linh kiện chính hãng trên toàn quốc. Đảm bảo về chất lượng sản phẩm, giá thành hợp lý cùng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo chính  là kim chỉ nam luôn đồng hành cùng sự phát triển của công ty.
BẢO TRÌ VẬN HÀNH

BẢO TRÌ VẬN HÀNH

Bảo trì và vận hành luôn là một khâu không thể thiếu trong quá trình phân phối sản phẩm, thiết bị công nghiệp của công ty Tân Lộc Phát. Với dịch vụ bảo trì vận hành chuyên nghiệp, Tân Lộc Phát cam kết đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu và  làm hài lòng mọi quý khách.
THI CÔNG LẮP ĐẶT

THI CÔNG LẮP ĐẶT

Không dừng lại ở cung cấp, Tân Lộc Phát đem đến giải pháp trọn gói thông qua dịch vụ thi công, lắp đặt thiết bị công nghiệp với chi phí hợp lý và đội ngũ kỹ cư, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, công nhân tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Đó cũng là lý do mà lượng khách hàng tin tưởng và ủng hộ công ty ngày một nhiều.
DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ

DỊCH VỤ TƯ VẤN THIẾT KẾ

Tân Lộc Phát là một công ty có thương hiệu hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp và phân phối hệ thống nhà bếp, hệ thống giặt là công nghiệp, hệ thống làm sạch công nghiệp…Với những mẫu thiết kế và hỗ trợ lắp đặt của chúng tôi luôn đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
DMCA.com Protection Status