Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Tủ đông 2 cánh

Theo nhu cầu của cuộc sống hiện đại, việc sở hữu một chiếc tủ đông trong nhà là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là đối với các nhà hàng, quán ăn, một chiếc tủ đông luôn là thứ không thể nào thiếu được. Dựa vào nhu cầu đó, tủ đông 2 cánh ra đời. Đáp ứng hàng loạt yêu cầu của mọi khách hàng.
 Tủ đông 2 cánh thường được làm bằng inox chất lượng cao, cho quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, loại tủ này có kích thước rất nhỏ gọn nên có thể di chuyển, lắp đặt tại bất kỳ đâu mà không cần lo lắng về việc thiết bị có chiếm quán hiều diện tích hay không?
Mặt khác, khi để đồ ăn các loại vào thiết bị này, đồ ăn sẽ đông lại mà không tạo ra tuyết bám vào gây khó chịu, giúp đồ ăn được bảo quản lâu ngày tốt hơn. Đồng thời, nhiệt độ của tủ đông 2 cánh luôn duy trì ở mức ổn định, nếu như bạn muốn điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ thì có thể điều chỉnh bằng nút bấm bên cạnh.
 
 

Sử dụng tủ đông 2 cánh, bạn có thể tự do bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau, qua đó còn có thể tiết kiệm được một phần điện năng sử dụng.
Đẹp mắt, tinh tế, an toàn lại đảm bảo. Tủ đông 2 cánh đích thị là sản phẩm của mọi người, cho mọi nhà!!
DMCA.com Protection Status