Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Danh Mục Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Nơi thi công bếp nhà hàng uy tín chuyên nghiệp nhất

Nơi thi công bếp nhà hàng uy tín chuyên nghiệp nhất

Tân Lộc Phát sau nhiều năm hình thành và phát triển với hàng trăm nhà hàng mỗi năm, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công bếp nhà hàng uy tín chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Đầu tư chuyên sâu với hệ thống kho hàng rộng lớn, hệ thống xưởng thiết bị inox nhà hàng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tại thời điểm hiện tại chúng tôi đang là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực thiết kế - thi công trọn gói hệ thống nhà hàng tại Việt Nam. Và trong tương lai Tân Lộc Phát sẽ ngày càng trở mình vươn xa hơn nữa để đem lại sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng.
Kinh nghiệm chọn chậu rửa inox nhà hàng từ chuyên gia

Kinh nghiệm chọn chậu rửa inox nhà hàng từ chuyên gia

Chậu rửa inox nhà hàng chất lượng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp, đặc biệt tại các nhà hàng, chậu rửa inox trở thành món đồ cần thiết và có vai trò quan trọng. Thế nhưng, làm thế nào để chọn được 1 chiếc chậu rửa tốt cho nhà hàng thì đó là điều không hề dễ dàng.
Chậu rửa inox công nghiệp đơn vị nào tốt

Chậu rửa inox công nghiệp đơn vị nào tốt

Trong những căn bếp nhà hàng Việt, sự hiện diện của chậu rửa inox dường như đã quá đỗi thân thuộc. Không những đem lại nét sang trọng cho không gian sống, chậu rửa inox công nghiệp còn hỗ trợ đắc lực cho các nhân viên nhà hàng trong công việc của mình.
Mua chậu rửa bát inox công nghiệp ở đâu ?

Mua chậu rửa bát inox công nghiệp ở đâu ?

Mua chậu rửa bát inox công nghiệp ở đâu ? Câu hỏi quen thuộc và phổ biến của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu về sản phẩm. Nếu bạn cũng đang cần mua chậu rửa bát và có cùng câu hỏi, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây...

Setup bếp nhà hàng Resort 5 sao nổi tiếng tại Vĩnh Phúc

Công trình bếp nhà hàng Tân Lộc Phát thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Đông Anh Hà Nội

Thiết kế thi công bếp nhà hàng tại Gia Lâm Hà Nội

Tủ đông 2 cánh

Theo nhu cầu của cuộc sống hiện đại, việc sở hữu một chiếc tủ đông trong nhà là vô cùng cần thiết. Đặc biệt là đối với các nhà hàng, quán ăn, một chiếc tủ đông luôn là thứ không thể nào thiếu được. Dựa vào nhu cầu đó, tủ đông 2 cánh ra đời. Đáp ứng hàng loạt yêu cầu của mọi khách hàng.
 Tủ đông 2 cánh thường được làm bằng inox chất lượng cao, cho quá trình vệ sinh trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, loại tủ này có kích thước rất nhỏ gọn nên có thể di chuyển, lắp đặt tại bất kỳ đâu mà không cần lo lắng về việc thiết bị có chiếm quán hiều diện tích hay không?
Mặt khác, khi để đồ ăn các loại vào thiết bị này, đồ ăn sẽ đông lại mà không tạo ra tuyết bám vào gây khó chịu, giúp đồ ăn được bảo quản lâu ngày tốt hơn. Đồng thời, nhiệt độ của tủ đông 2 cánh luôn duy trì ở mức ổn định, nếu như bạn muốn điều chỉnh tăng hoặc giảm nhiệt độ thì có thể điều chỉnh bằng nút bấm bên cạnh.
 
 

Sử dụng tủ đông 2 cánh, bạn có thể tự do bảo quản nhiều loại thực phẩm khác nhau, qua đó còn có thể tiết kiệm được một phần điện năng sử dụng.
Đẹp mắt, tinh tế, an toàn lại đảm bảo. Tủ đông 2 cánh đích thị là sản phẩm của mọi người, cho mọi nhà!!