Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy giặt công nghiệp y tế Danube

Vấn đề vệ sinh vô trùng luôn được ưu tiên quan tâm hàng đầu nên giải pháp làm thế nào để tránh được việc lây nhiễm trong bệnh viện, phòng sạch, nhà điều dưỡng, trung tâm chăm sóc sức khỏe và ngành dược phẩm là vấn đề nóng hổi, và được đề cao.
Vậy làm để nào để tránh được vi khuẩn xâm nhập từ đồ sạch sang đồ bẩn? Giải pháp Danube đưa ra là dòng sản phẩm thế hệ mới cho máy giặt vô trùng hai cửa với 02 ngăn chứa đồ vải riêng biệt: 01 ngăn cho vải bẩn, dành riêng cho việc giặt; 01 ngăn phục vụ cho việc chuyên trữ đồ sạch trước khi đưa đồ ra khỏi máy. Máy giặt phòng sạch hay còn được biết đến là máy giặt y tế hai cửa ( hai ngăn) được Danube International phát triển đầu tiên vào năm 1984, kể từ đó máy không ngừng được cải tiền về mặt công nghệ và chất lượng phục vụ bởi độ ngũ kỹ sư thuộc bộ phận R&D của Danube International.

 
   
Máy giặt 2 cửa Danube là một giải pháp hoàn hảo để ngăn chặn sự xâm nhập vi khuẩn giữa đồ bẩn và đồ sạch trong công nghệ giặt là thỏa mãn được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất về tính vô trùng trong y tế tại các khoa chống nhiễm khuẩn. Kiểu máy này đã được thiết kế đặc biệt để được đặt đối xứng qua một bức tường phân vùng nhờ hai cánh cửa của máy giặt đối điện nhau 180 độ: 01 ngăn cửa phía trước chứa đồ bẩn, ngăn cửa đối diện là chứa đồ sạch sau khi giặt xong.

 
 
Hệ thống giặt của máy giặt 2 ngăn đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn RABC. mang đến cho khách hàng sự an toàn, thoải mái, giảm thiểu nhân công lao động, tiết kiệm chi phí vận hành. 
Dòng máy giặt thế hệ mới này của Danube đáp ứng cho dải công suất từ: 16, 22, 35, 50 và 66 kg và được trang bị hệ điều khiển bằng màn hình cảm ứng.
DMCA.com Protection Status