Chat with us, powered by LiveChat
Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Danh Mục Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Kinh nghiệm chọn chậu rửa inox nhà hàng từ chuyên gia

Kinh nghiệm chọn chậu rửa inox nhà hàng từ chuyên gia

Từ rất lâu, con người đã biết sử dụng chậu rửa inox để phục vụ các nhu cầu chùi rửa trong cuộc sống. Đặc biệt tại các nhà hàng, chậu rửa inox trở thành món đồ cần thiết và có vai trò quan trọng. Thế nhưng, làm thế nào để chọn được 1 chiếc chậu rửa tốt cho nhà hàng thì đó là điều không hề dễ dàng.
Chậu rửa inox hãng nào tốt ?

Chậu rửa inox hãng nào tốt ?

Trong những căn bếp nhà hàng Việt, sự hiện diện của chậu rửa inox dường như đã quá đỗi thân thuộc. Không những đem lại nét sang trọng cho không gian sống, chậu rửa inox còn hỗ trợ đắc lực cho các nhân viên nhà hàng trong công việc của mình.Thế nhưng, hiện nay khi thị trường chậu rửa hoạt động ngày càng sôi nối, vẫn còn rất nhiều người tiêu dùng băn  khoăn không biết chậu rửa inox của hãng nào tốt?
Mua chậu rửa bát inox ở đâu ?

Mua chậu rửa bát inox ở đâu ?

Mua chậu rửa bát inox ở đâu ? câu hỏi quen thuộc và phổ biến của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu về sản phẩm. Nếu bạn cũng đang cần mua chậu rửa bát và có cùng câu hỏi, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây...
Địa chỉ bán xe đẩy hàng inox giá tốt nhất

Địa chỉ bán xe đẩy hàng inox giá tốt nhất

Việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn rất nhiều nếu chúng ta sử dụng loại xe đẩy hàng inox,  nó vừa tiết kiệm thời gian, nhân lực, sức người. Bạn đang có có nhu cầu mua xe đẩy hàng inox để phục vụ công việc của quán ăn, nhà hàng, hay các khu công nghiệp mình nhưng lại không biết nên muaxe đẩy ở đâu chất lượng mà giá rẻ. Vậy thì bạn hãy cùng Tân Lộc Phát tham khảo bài viết sau đây để chọn cho mình được địa chỉ mua hàng chất lượng, uy tín nhé.  

Setup bếp nhà hàng Resort 5 sao nổi tiếng tại Vĩnh Phúc

Công trình bếp nhà hàng Tân Lộc Phát thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Đông Anh Hà Nội

Thiết kế thi công bếp nhà hàng tại Gia Lâm Hà Nội

Máy giặt công nghiệp y tế Danube

Vấn đề vệ sinh vô trùng luôn được ưu tiên quan tâm hàng đầu nên giải pháp làm thế nào để tránh được việc lây nhiễm trong bệnh viện, phòng sạch, nhà điều dưỡng, trung tâm chăm sóc sức khỏe và ngành dược phẩm là vấn đề nóng hổi, và được đề cao.
Vậy làm để nào để tránh được vi khuẩn xâm nhập từ đồ sạch sang đồ bẩn? Giải pháp Danube đưa ra là dòng sản phẩm thế hệ mới cho máy giặt vô trùng hai cửa với 02 ngăn chứa đồ vải riêng biệt: 01 ngăn cho vải bẩn, dành riêng cho việc giặt; 01 ngăn phục vụ cho việc chuyên trữ đồ sạch trước khi đưa đồ ra khỏi máy. Máy giặt phòng sạch hay còn được biết đến là máy giặt y tế hai cửa ( hai ngăn) được Danube International phát triển đầu tiên vào năm 1984, kể từ đó máy không ngừng được cải tiền về mặt công nghệ và chất lượng phục vụ bởi độ ngũ kỹ sư thuộc bộ phận R&D của Danube International.

 
   
Máy giặt 2 cửa Danube là một giải pháp hoàn hảo để ngăn chặn sự xâm nhập vi khuẩn giữa đồ bẩn và đồ sạch trong công nghệ giặt là thỏa mãn được tất cả các yêu cầu khắt khe nhất về tính vô trùng trong y tế tại các khoa chống nhiễm khuẩn. Kiểu máy này đã được thiết kế đặc biệt để được đặt đối xứng qua một bức tường phân vùng nhờ hai cánh cửa của máy giặt đối điện nhau 180 độ: 01 ngăn cửa phía trước chứa đồ bẩn, ngăn cửa đối diện là chứa đồ sạch sau khi giặt xong.


 
Hệ thống giặt của máy giặt 2 ngăn đáp ứng được các yêu cầu nghiêm ngặt của tiêu chuẩn RABC. mang đến cho khách hàng sự an toàn, thoải mái, giảm thiểu nhân công lao động, tiết kiệm chi phí vận hành. 
Dòng máy giặt thế hệ mới này của Danube đáp ứng cho dải công suất từ: 16, 22, 35, 50 và 66 kg và được trang bị hệ điều khiển bằng màn hình cảm ứng.