Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Chứng chỉ CO-CQ-CE các hãng

Các sản phẩm đa dạng đầy đủ các giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ, liên tục được nhập về kho hàng của chúng tôi...
 
 
Cam kết về chất lượng sản phẩm đều chính hãng, bảo hành theo chính sách các hãng trên phạm vi cả nước...
C/O (certificate of origin): Đây là giấy chứng nhận về xuất xứ hàng hóa được cung cấp bởi cơ quan có thẩm quyền quốc gia xuất khẩu tại cảng Hải Quan Việt Nam cho những hàng hóa nhập khẩu được sản xuất tại quốc gia đó. C/O phải tuân thủ theo đúng quy định của nước xuất khẩu mặt hàng đó và cả nước nhập khẩu mặt hàng đó về. Bởi vậy, có nhiều loại CO (loại được miễn thuế, loại có hạn ngạch, loại được ưu đãi thuế…) Khi công ty nào được sử dụng chứng nhận này tức là công ty đó có thể chứng minh dược nguồn hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế và các quy định khác của pháp luật về xuất nhập khẩu của 2 nước (nước nhập và nước xuất).
C/Q (certificate of quality): Đây là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất, có thể gọi là tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đặt chất lượng tiêu chuẩn. Thông qua kiểm định có thể dán CQ pass trên một số sản phẩm điện tử để chứng minh đã kiểm tra test sản phẩm.
CE (European Conformity): Đây là loại nhãn hiệu bắt buộc đối với hàng hóa. Nó giống như chiêc hộ chiếu thương mại thâm nhập vào thị trường EU. Trước hết, CE chú trọng tới vấn đề an toàn cho người tiêu dùng, sau đến bảo vệ môi trường thiên nhiên cuối cùng là đến chất lượng của sản phẩm. CE là bắt buộc đối với những sản phẩm được quy định tại 25 nước EU thậm chí là ở các nước Liechtenstein, Ailen, Na uy.
Dựa vào các chứng chỉ này, Tân Lộc Phát đã khẳng định được toàn bộ sản phẩm có tại công ty đều có nguồn gốc, xuất xứ và quy chuẩn hợp với chất lượng của châu Âu. Đảm bảo đầy đủ mọi giấy tờ của sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng. Chất lượng ổn định, chế độ bảo hành uy tín, linh kiện thay thế luôn có sẵn với mọi sản phẩm bạn mua từ Tân Lộc Phát.
DMCA.com Protection Status