Chat with us, powered by LiveChat
Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Danh Mục Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Kinh nghiệm chọn chậu rửa inox nhà hàng từ chuyên gia

Kinh nghiệm chọn chậu rửa inox nhà hàng từ chuyên gia

Từ rất lâu, con người đã biết sử dụng chậu rửa inox để phục vụ các nhu cầu chùi rửa trong cuộc sống. Đặc biệt tại các nhà hàng, chậu rửa inox trở thành món đồ cần thiết và có vai trò quan trọng. Thế nhưng, làm thế nào để chọn được 1 chiếc chậu rửa tốt cho nhà hàng thì đó là điều không hề dễ dàng.
Chậu rửa inox hãng nào tốt ?

Chậu rửa inox hãng nào tốt ?

Trong những căn bếp nhà hàng Việt, sự hiện diện của chậu rửa inox dường như đã quá đỗi thân thuộc. Không những đem lại nét sang trọng cho không gian sống, chậu rửa inox còn hỗ trợ đắc lực cho các nhân viên nhà hàng trong công việc của mình.Thế nhưng, hiện nay khi thị trường chậu rửa hoạt động ngày càng sôi nối, vẫn còn rất nhiều người tiêu dùng băn  khoăn không biết chậu rửa inox của hãng nào tốt?
Mua chậu rửa bát inox ở đâu ?

Mua chậu rửa bát inox ở đâu ?

Mua chậu rửa bát inox ở đâu ? câu hỏi quen thuộc và phổ biến của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu về sản phẩm. Nếu bạn cũng đang cần mua chậu rửa bát và có cùng câu hỏi, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây...
Địa chỉ bán xe đẩy hàng inox giá tốt nhất

Địa chỉ bán xe đẩy hàng inox giá tốt nhất

Việc vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn rất nhiều nếu chúng ta sử dụng loại xe đẩy hàng inox,  nó vừa tiết kiệm thời gian, nhân lực, sức người. Bạn đang có có nhu cầu mua xe đẩy hàng inox để phục vụ công việc của quán ăn, nhà hàng, hay các khu công nghiệp mình nhưng lại không biết nên muaxe đẩy ở đâu chất lượng mà giá rẻ. Vậy thì bạn hãy cùng Tân Lộc Phát tham khảo bài viết sau đây để chọn cho mình được địa chỉ mua hàng chất lượng, uy tín nhé.  

Setup bếp nhà hàng Resort 5 sao nổi tiếng tại Vĩnh Phúc

Công trình bếp nhà hàng Tân Lộc Phát thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Đông Anh Hà Nội

Thiết kế thi công bếp nhà hàng tại Gia Lâm Hà Nội

Chứng chỉ CO-CQ-CE các hãng

Các sản phẩm đa dạng đầy đủ các giấy tờ chứng minh rõ nguồn gốc xuất xứ, liên tục được nhập về kho hàng của chúng tôi...
 
 
Cam kết về chất lượng sản phẩm đều chính hãng, bảo hành theo chính sách các hãng trên phạm vi cả nước...
C/O (certificate of origin): Đây là giấy chứng nhận về xuất xứ hàng hóa được cung cấp bởi cơ quan có thẩm quyền quốc gia xuất khẩu tại cảng Hải Quan Việt Nam cho những hàng hóa nhập khẩu được sản xuất tại quốc gia đó. C/O phải tuân thủ theo đúng quy định của nước xuất khẩu mặt hàng đó và cả nước nhập khẩu mặt hàng đó về. Bởi vậy, có nhiều loại CO (loại được miễn thuế, loại có hạn ngạch, loại được ưu đãi thuế…) Khi công ty nào được sử dụng chứng nhận này tức là công ty đó có thể chứng minh dược nguồn hàng hóa có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, hợp pháp về thuế và các quy định khác của pháp luật về xuất nhập khẩu của 2 nước (nước nhập và nước xuất).
C/Q (certificate of quality): Đây là giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa phù hợp với tiêu chuẩn của nước sản xuất, có thể gọi là tiêu chuẩn quốc tế. Mục đích của CQ là chứng minh hàng hóa đặt chất lượng tiêu chuẩn. Thông qua kiểm định có thể dán CQ pass trên một số sản phẩm điện tử để chứng minh đã kiểm tra test sản phẩm.
CE (European Conformity): Đây là loại nhãn hiệu bắt buộc đối với hàng hóa. Nó giống như chiêc hộ chiếu thương mại thâm nhập vào thị trường EU. Trước hết, CE chú trọng tới vấn đề an toàn cho người tiêu dùng, sau đến bảo vệ môi trường thiên nhiên cuối cùng là đến chất lượng của sản phẩm. CE là bắt buộc đối với những sản phẩm được quy định tại 25 nước EU thậm chí là ở các nước Liechtenstein, Ailen, Na uy.
Dựa vào các chứng chỉ này, Tân Lộc Phát đã khẳng định được toàn bộ sản phẩm có tại công ty đều có nguồn gốc, xuất xứ và quy chuẩn hợp với chất lượng của châu Âu. Đảm bảo đầy đủ mọi giấy tờ của sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng. Chất lượng ổn định, chế độ bảo hành uy tín, linh kiện thay thế luôn có sẵn với mọi sản phẩm bạn mua từ Tân Lộc Phát.