Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy giặt phòng sạch Danube

Máy giặt phòng sạch công nghiệp Danube là sản phẩm máy giặt cao cấp với nhiều tính năng vượt trội, đáp ứng nhu cầu sấy giặt tại các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng lớn nhỏ. Đặc biệt Danube là được biết đến thương hiệu máy giặt có nhiều dòng sản phẩm cao cấp khác nhau được kể đến nhất dành cho các phòng thí nghiệm, phòng vô khuẩn, phòng sạch có yêu cầu khắt khe về đồ vô trùng, diện khuẩn... 
 
Chất liệu vỏ máy từ thép không gỉ cao cấp, cách điện, các nhiệt tốt, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Với công suất giặt lớn và nhiều lựa chọn, máy giặt danube có thể giải quyết được khối lượng quần áo lớn. Đồng thời, nhờ công nghệ lắp ráp số 1 trên thế giới mà quần áo luôn được diệt khuẩn sạch sẽ từ những chi tiết nhỏ nhất.
Thế mạnh của máy giặt phòng sạch Danube là khả năng tiết kiệm điện năng hiệu quả. So với máy giặt thông thường, sản phẩm của Danube sẽ giúp bạn giảm chi tiêu cho hóa đơn tiền điện lên đến 40%.
 
 

Tân lộc phát hiện cung cấp các dòng máy giặt phòng sạch công nghiệp thương hiệu Danube. 100% sản phẩm được cam kết là hàng nhập khẩu chính hãng, đảm bảo chất lượng hoàn hảo trên từng chi tiết.
DMCA.com Protection Status