Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy sấy công nghiệp Image

Với thiết bị máy sấy công nghiệp Image được Tân Lộc Phát nhập khẩu trực tiếp đều đáp ứng được mọi hệ thống giặt là công nghiệp, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế công nhận. Hoàn toàn phù hợp với hệ thống lắp đặt và sử dụng tại Việt nam.
Các hãng sản phẩm công ty chúng tôi cung cấp sẽ được hỗ trợ kỹ thuật bởi nhiều kĩ sư, chuyên gia có kinh nghiệm về thiết kế, tư vấn lắp đặt, bảo trì, bảo hành và hướng dẫn sử dụng. Với chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh, chúng tôi luôn mang tới cho quý khách hàng sự hài lòng, và chuyên nghiệp nhất.
Máy sấy công nghiệp kiểu dáng đẹp với thiết kế lồng sấy rộng được làm bằng thép không gỉ để giúp cho động cơ máy giặt sấy làm sạch quần áo nhanh hơn, sấy quần áo khô nhanh. Máy chạy êm và rất dễ sử dụng. Hệ thống máy sấy công nghiệp phù hợp trong các khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng, nhà máy thủy sản, nhà máy dược, cơ sở cung cấp suất ăn công nghiệp, trường học , bệnh viện,.....Tân Lộc Phát luôn đáp ứng nhu cầu của quý khách một cách tiện lợi nhanh chóng và rút ngắn thời gian thi công các thiết bị.

Các ưu điểm nổi bật của sản phẩm máy sấy công nghiệp Image:

- Bộ điều khiển thời gian và làm nóng bằng điện .
- Cửa máy rộng , đường kính lớn .
- Đảm bảo an toàn khi sử dụng
- Máy tự ngắt khi gặp sự cố .
- Bộ điều khiển nhạy
- Tiết kiệm nước và năng lượng tiêu thụ .
Hiện Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Tân Lộc Phát đang là đơn vị nhận được ủy quyền chính hãng máy giặt công nghiệp IMAGE tại Việt Nam, Công ty TNHH Kỹ Thuật Công Nghiệp Tân Lộc Phát chuyên phân phối, bán lẻ các dòng máy giặt sấy công nghiệp của hãng máy giặt Image tại thị trường Việt Nam . Như chúng ta biết thì IMAGE là một thương hiệu chính hãng của Thái Lan và được áp dụng công nghệ tiên tiến nhất của Mỹ .

Tại sao nên sử dụng máy sấy công nghiệp Image?

- Độ tin cậy vượt trội và hiệu quả cao với chi phí đầu tư hợp lý
- Bộ vi điều khiển đơn giản
- Cửa mở rộng dễ dàng
- Hiệu quả sấy cao trong thời gian ngắn
- Sản phẩm nhập khẩu chính hãng
- Cam kết sản phẩm 100% nhập khẩu trực tiếp từ hãng sản xuất
- Giá bán lẻ tốt nhất trên thị trường
- Hỗ trợ bảo hành 12 tháng
Những đặc điểm nổi bật của máy sấy công nghiệp Image:
- Máy sấy công nghiệp Image do Tân Lộc Phát được nhập khẩu chính hãng là sản phẩm nhập khẩu các thiết bị máy giặt công nghiệp cao cấp.
- Có hệ thống bảo vệ có thể tự động ngắt nguồn nếu xảy ra hiện tượng nhiệt độ đột ngột tăng lên quá cao hay nguồn điện sử dụng không ổn định.
- Với kết cấu máy cường lực nên tránh được các va chạm có thể xảy ra.
DMCA.com Protection Status