Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy thái rau củ quả

Tân Lộc Phát là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối và nhập khẩu các thiết bị chế biến thực phẩm chuyên dụng cho hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu resort… Các dòng sản phẩm của chúng tôi đều được nhập khẩu trực tiếp tại các nước: Ý, Đức, Mỹ, Malaysia,... với các hãng hàng đầu trên thế giới như: Berjaya, Robot coupe, Sirman, Santos,...
 
 

 

Các ưu điểm của máy cắt rau củ quả công nghiệp do Tân Lộc Phát cung cấpMáy cắt củ quả chuyên nghiệp có chất liệu tốt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, hạn chế bị gỉ sét khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm. Dễ vệ sinh lau chùi, Đảm bảo an toàn cho người dùng. Máy thái rau củ quả công nghiệp với công suất lớn, khả năng thái nhanh và khỏe, làm việc được liên tục mang lại năng suất cao.

 
 
Toàn bộ các thiết bị nhà bếp đều được chúng tôi lựa chọn và cung cấp những sản phẩm có chất lượng hàng đầu, trong đó có cả máy thái rau củ qua đa năng như: Máy cắt rau củ quả, máy thái rau củ quả, máy thái lát rau củ quả, máy gọt chà vỏ củ quả, máy rang hạt, máu rửa rau củ quả…. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết rõ hơn về thông tin của từng sản phẩm.
DMCA.com Protection Status