Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Tủ mát 2 cánh

Khi nhu cầu bảo quản một số loại thực phẩm như rau củ, trái cây, một số loại thịt dùng ngay,… tăng lên cũng là khi ngăn mát phát huy tối đa vai trò của mình. Vì vậy, để có thể bảo quản tốt hơn, nhiều hơn những loại thực phẩm như thế này, hãy tìm đến với tủ mát 2 cánh nhé mọi người!
Tủ mát 2 cánh là loại thiết bị được làm từ inox cao cấp và kính cường lực. Sự kết hợp độc đáo giữa hai nguyên vật liệu này khiến cho sản phẩm tủ mát 2 cánh trở nên gần gũi, hiện đại. Sau khi bỏ thực phẩm vào, chỉ rất nhanh sau đó tủ mát sẽ làm lạnh thực phẩm, hạn chế sự phát triển của một số loại vi khuẩn gây hỏng thực phẩm. Làm cho thực phẩm tươi ngon, mát lạnh lâu dài.
Bên cạnh đó, thiết bị tủ mát 2 cánh còn đem đến cho người dùng cái nhìn dễ chịu bởi thiết kế phản quang tự nhiên, lại sáng bóng, thuận mắt. Nhờ được làm từ inox và kính nên việc lau chùi cũng như dọn dẹp loại thiết bị này rất nhanh chóng, do đó không mất quá nhiều thời gian cũng như sức lực để vệ sinh.
Tuy nhiên, lưu ý rằng loại thiết bị này cần được lau chùi cẩn thận, thường xuyên vệ sinh để tránh xảy ra những vết ố không đáng có gây ra trong quá trình bảo quản thực phẩm!
DMCA.com Protection Status