Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy là lô công nghiệp Danube

Máy là lô công nghiệp là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ cường quốc đi đầu về khoa học kỹ thuật đi đầu Pháp… Sản phẩm được sản xuất từ đất nước công nghệ phát triển nên có chất lượng cực kỳ vượt trội.
Sản xuất trên dây chuyền hiện đại, sản phẩm vận hành đơn giản nhưng ổn định, có hiệu suất làm việc cao. Máy có nhiều kích thước quả lô khác nhau phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. Đặc biệt, máy hoạt động dựa trên hệ thống điều khiển vi xử lý, có cảm ứng nhiệt giúp điều chỉnh chính xác tốc độ và nhiệt độ tránh những hiện tượng hỏng hóc đối với từng chất liệu vải khác nhau.
Dòng thiết bị máy là lô công nghiệp khổ mới ưu việt với các thanh dọc được cải tiến đáng kể giúp tránh hiện tượng đồ giặt cuốn dính vào quả lô khi là, giảm rủi ro cho đồ giặt. Hơn thế nữa, sản phẩm được điều khiển hoàn toàn bằng bảng hệ thống điện tử, giúp người sử dụng kiểm soát 100% quá trình là, đem lại hiệu quả sử dụng tối ưu.
Với thiết kế nguyên khối đem lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho phòng giặt, sản phẩm chắc chắn sẽ là người bạn không thể thiếu trong phòng giặt của những tiệm giặt quần áo, khách sạn, nhà hàng, spa hoặc các nhà xưởng chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc
DMCA.com Protection Status