Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Bếp âu 6 họng

Hiện nay, các nhà hàng khách hàng phục vụ món ăn Châu Âu như Pháp, Tây Ban Nha, Ý, Anh và Đức,…mở ra ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu của phần đông những khách hàng thích hay muốn mình được trải nghiệm thực tế các món ăn, nước uống mang phong cách châu Âu. Bếp Âu thường dùng để nấu các món ăn như: canh, súp, các món âu .v.v. Các món này có đặc điểm là thời gian nấu lâu, lượng nhiệt cần cho quá trình nấu vừa phải. Vì vậy các thiết bị bếp âu luôn không thể thiếu trong các khu bếp công nghiệp
Bếp Âu có độ bền cao, có thể lau chùi, vệ sinh dễ dàng sau khi sử dụng. Nhưng để nấu được các món châu Âu với hương vị đặc trưng riêng của từng nước các đầu bếp tài hoa phải sử dụng loại bếp chuyên dụng mà trong nghề thường gọi là bếp Âu.

 
 
Với kinh nghiệp hơn 10 năm trên thị trường về việc setup, thi công trọn gói các khu bếp nhà hàng, khách sạn trên toàn quốc. Tân Lộc Phát luôn thấu hiểu từng khu bếp cho mọi đối tượng khách hàng, hệ thống kho hàng của chúng tôi luôn đa dạng hóa nguồn hàng nhập về, các mẫu sản phẩm cao cấp từ các hãng hàng đầu thế giới đã chọn chúng tôi là nhà phân phối chính thức trên thị trường Việt Nam. Hàng luôn sẵn có trong kho và ngày càng hoàn thiện quy trình lắp đặt bảo hành trọn gói để mang tới niềm tin cực lớn cho khách hàng khi dùng sản phẩm của chúng tôi.
DMCA.com Protection Status