Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy thái thịt

Nếu bếp nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp cần thái cắt một lượng lớn thịt, hoặc bạn đang tìm kiếm một máy thái thịt công nghệ mới thì sản phẩm máy thái thịt của Tân Lộc Phát  chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Tân Lộc Phát  cung cấp cấp đủ các loại máy thái thịt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn. Bạn cũng sẽ tìm thấy các sản phẩm phù hợp với nhu cầu để sử dụng.
 
 
Tân Lộc Phát hứa hẹn mang tới cho quý khách hàng một chiếc máy thái thịt nhập khẩu nguyên chiếc từ các đơn vị có nền công nghiệp tiên tiến trên thế giới như: Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Bỉ, Đức, Italy…Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy thái thịt chất lượng cao nhất.
 
 
Cam kết giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường bao gồm các loại máy: Máy thái thịt sống, máy thái thịt chín, máy thái thịt đông lạnh, máy thái mỡ…Với công dụng tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công làm việc, miếng thịt thái đều đặn, mang đến sự thẩm mỹ và chuyên nghiệp cho nhà hàng, khách sạn… Phù hợp với chiến lược kinh doanh của bạn
DMCA.com Protection Status