Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Danh Mục Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Nơi thi công bếp nhà hàng uy tín chuyên nghiệp nhất

Nơi thi công bếp nhà hàng uy tín chuyên nghiệp nhất

Tân Lộc Phát sau nhiều năm hình thành và phát triển với hàng trăm nhà hàng mỗi năm, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công bếp nhà hàng uy tín chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Đầu tư chuyên sâu với hệ thống kho hàng rộng lớn, hệ thống xưởng thiết bị inox nhà hàng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tại thời điểm hiện tại chúng tôi đang là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực thiết kế - thi công trọn gói hệ thống nhà hàng tại Việt Nam. Và trong tương lai Tân Lộc Phát sẽ ngày càng trở mình vươn xa hơn nữa để đem lại sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng.
Kinh nghiệm chọn chậu rửa inox nhà hàng từ chuyên gia

Kinh nghiệm chọn chậu rửa inox nhà hàng từ chuyên gia

Chậu rửa inox nhà hàng chất lượng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp, đặc biệt tại các nhà hàng, chậu rửa inox trở thành món đồ cần thiết và có vai trò quan trọng. Thế nhưng, làm thế nào để chọn được 1 chiếc chậu rửa tốt cho nhà hàng thì đó là điều không hề dễ dàng.
Chậu rửa inox công nghiệp đơn vị nào tốt

Chậu rửa inox công nghiệp đơn vị nào tốt

Trong những căn bếp nhà hàng Việt, sự hiện diện của chậu rửa inox dường như đã quá đỗi thân thuộc. Không những đem lại nét sang trọng cho không gian sống, chậu rửa inox công nghiệp còn hỗ trợ đắc lực cho các nhân viên nhà hàng trong công việc của mình.
Mua chậu rửa bát inox công nghiệp ở đâu ?

Mua chậu rửa bát inox công nghiệp ở đâu ?

Mua chậu rửa bát inox công nghiệp ở đâu ? Câu hỏi quen thuộc và phổ biến của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu về sản phẩm. Nếu bạn cũng đang cần mua chậu rửa bát và có cùng câu hỏi, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây...

Setup bếp nhà hàng Resort 5 sao nổi tiếng tại Vĩnh Phúc

Công trình bếp nhà hàng Tân Lộc Phát thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Đông Anh Hà Nội

Thiết kế thi công bếp nhà hàng tại Gia Lâm Hà Nội

Máy pha cà phê

Công nghệ phát triển, máy móc đang dần thay thế mọi hoạt động chân tay. Một chiếc máy pha cà phê tự động ngày càng được sử dụng phổ biến rộng rãi khắp nơi nhất là tại những nhà hàng, khách sạn, quán bar. Với tính năng tiện lợi và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, chiếc máy pha cà phê đã dần chiếm trọn được niềm tin của nhiều người.
 
 
Sự tiện lợi đó đã khiến cho Tân Lộc Phát nảy sinh ý định nhập khẩu và phân phối máy pha cà phê để phục vụ cho nhu cầu của người Việt nam. Tuy chi phí để mua một chiếc máy cà phê ban đầu không hẳn là rẻ, nhưng nếu tính về lâu dài thì đây chính là giải pháp hữu hiệu nhất cho chiến lược kinh doanh của bạn.
Tân Lộc Phát được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm máy pha cà phê tự động chất lượng hàng đầu Việt Nam, cùng với nhiều dòng sản phẩm, mẫu mã khác nhau, với thiết kế sang trọng và bền bỉ, chế độ bảo hành uy tín, hoàn toàn được nhập khẩu trực tiếp nên giá cả cạnh tranh cao. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận những trải nghiệm mới về cách thức pha cà phê nhanh chóng, tiện lợi.