Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy sấy công nghiệp Maxi

Với tình năng ưu việt của máy sấy công nghiệp Maxi quá trình tháo lắp dễ dàng, hệ thống ổ đĩa hạng nặng, giỏ mạ kém, vòng bi kín, của mở lớn, ròng rọc sắt, chế độ làm mát… đều là những đặc điểm nổi bật của dòng sản phẩm này.
Tân Lộc Phát luôn nhằm đúng vào những ưu điểm và lợi thế của hãng máy sấy này mang lại, triển khai nhập khẩu và phân phối máy sấy công nghiệp Maxi để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ những doanh nghiệp nhỏ tới lớn. Với hệ thống làm việc đáng tin cậy, an toàn và dễ sử dụng, giá thành phải chăng hợp với túi tiền của mọi khách hàng. Với những thiết kế mạnh mẽ, chúng tôi sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, mẫu mã và ưu điểm. Sự hài lòng của khách hàng chính là tiêu chí hoạt động của chúng tôi.
Với thiết kế hệ thống lập trình sẵn và có khả năng thực hiện sử dụng đơn giản được 30 chương trình giặt sấy. Các nút điều khiển được lắp đặt bên ngoài máy sẽ giúp việc điều chỉnh hoá chất giặt sấy cũng như mực nước, xả, tốc độ giặt trở nên vô cùng dễ dàng để đạt được hiệu quả giặt sấy cao nhất.
Mặt khác, cửa của máy công nghiệp giặt maxi nằm ở vị trí thuận lợi với người tiêu dùng Việt Nam. Chất liệu cao cấp bằng thép không gỉ. Miếng điệm cửa được sử dụng với chất liệu silicon mềm mại độ bền cao sẽ đảm bảo không bị hở, khoá cửa được thiết kế thông minh nên tuyệt đối an toàn khi sử dụng.
Chắc khoẻ, hữu dụng là vậy nhưng chi phí đầu tư của hệ thống máy giặt sấy công nghiệp này lại rất phải chăng, thiết kế thông minh, kết hợp với kinh nghiệm dày dặn của những kỹ sư giàu chuyên môn nên cũng dễ hiểu khi chiếc máy sấy công nghiệp Maxi dễ dàng đáp ứng được mọi nhu cầu giặt sấy của các cơ sở kinh doanh với chi phí hợp lý, mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất.
DMCA.com Protection Status