Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy làm đá viên Bar Line

Máy làm đá viên Bar Line được nhập khẩu trực tiếp từ Scotsman - Italia được phân phối độc quyền bởi Tân Lộc Phát, một dòng máy làm đá mới áp dụng công nghệ mới hoàn toàn phù hợp với với môi trường khí hậu nhà hàng, khách sạn, quán Bar tại Việt Nam. Bên cạnh đó, với giá cả cạnh tranh, CO-CQ đầy đủ, máy làm đá viên Bar Line là máy làm đá được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Máy làm đá viên trên thị trường hiện nay được sản xuất từ rất nhiều hãng với thiết kế và dây chuyền sản xuất khác nhau. Hãy cùng Tân Lộc Phát tìm hiểu rõ hơn về máy làm đá viên Bar Line này nhé.
Các máy làm đá có năng suất từ 50 kg đến 150 kg phù hợp với các quán ăn, bar, karaoke có diện tích  vừa và nhỏ dùng để pha chế đồ uống. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể dùng các loại máy làm đá viên trong các phòng thí nghiệm tại các trung tâm nghiên cứu hay dùng trong các bệnh viện để bảo quản thuốc, dùng cho bệnh nhân khi phải chườm đá giảm đau, hạ sốt. Có thể sử dụng máy làm đá viên để phục vụ đồ uống tại các căng tin, máy làm đá viên mini dùng trong nhà hàng, khách sạn cho một lượng lớn khách hàng.
Các máy làm đá viên công nghiệp có năng suất trên 150 đến 300 kg sẽ là một sản phẩm đắc lực dành cho các nhà hàng, khách sạn có thể bảo quản và trưng bày rau củ, trái cây tươi hoặc có thể sử dụng để pha chế đồ uống. Tại các trung tâm thương mại, cửa hàng buôn bán thủy hải sản, xưởng chế biết thực phẩm đông lạnh, chuỗi quán bia, các siêu thị, khu nghỉ dưỡng cũng phù hợp với loại máy làm đá công nghiệp này.
Với những máy  có công suất lớn hơn 500 kg sẽ là lựa chọn hàng đầu có các cơ sở kinh doanh có nhu cầu đá viên cao như các cơ sở sản xuất, phân phối, đóng gói đá viên cho các cửa hàng nhỏ lẻ trên toàn quốc.
DMCA.com Protection Status