Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy khuấy từ

Với công nghệ mới và những  tính năng ưu việt, máy khuấy từ công nghiệp do Tân Lộc Phát phân phối đã giải quyết được hàng loạt những vấn đề như vệ sinh máy khó khăn, hiệu quả thấp…và những phiền phức khác gặp phải. Chúng tôi mong muốn được cung cấp những loại máy khuấy từ với những tính năng công dụng và chất lượng cao phục vụ nhu cầu của quý vị

5 Ưu điểm tuyệt vời khi sử dụng máy khuấy từ tạiTân Lộc Phát

Tiện ích lựa chọn máy khuấy từ SEDNA: 1. Không cần trục, trục cơ khí và cẩu trục. 2. Có thể(CIP) làm sạch,(SIP)khử trùng, vệ sinh dễ dàng , duy trì, quản lý tiện lợi. 3. Không có lắng cặn nên có thể lắp đặt ống xả phía dưới chính giữa. 4. Dung lượng của mô tơ nhỏ, tuổi thọ dài. 5. Sử dụng nam châm vĩnh cửu nên không có vi khuẩn **(CIP: Làm sạch bề mặt, SIP: Khử trùng bề mặt)

Báo giá máy khuấy trộn hóa chất công nghiệp

Máy khuấy trộn hóa chất công nghiệp đang được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy hóa chất, nhiệt điện, dược phẩm, thực phẩm, xử lý chất thải tại Việt Nam. Theo xu thế phổ biến, khách hàng rất dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, chính vì vậy Tân Lộc Phát có đôi điều chia sẻ về giá thành và địa chỉ mua hàng uy tín.

Máy khuấy trộn công nghiệp thực phẩm dùng loại nào tốt nhất

Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, nhiều công ty đã phải đầu tư không ít cho lĩnh vực nghiên cứu và chế tạo ra những thiết bị kỹ thuật cao để phục vụ cho việc chế biến thực phẩm. Một trong những nghiên cứu gần đây chính là chiếc máy khuấy trộn công nghiệp thực phẩm.

Mua máy khuấy trộn ở đâu rẻ nhất hiện nay?

Trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp như: máy khuấy trộn hóa chất, máy khuấy trộn bột, trộn sơn vẫn có nhiều điều mới mẻ, mặc dù đã được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhưng về chất lượng của sản phẩm thì vẫn là vấn đề nan giải của nhiều khách hàng.

Nhược điểm của máy khuấy thông thường bạn cần biết

Khi bạn đang sử dụng máy khuấy thông thường, bạn sẽ gặp phải những vấn đề bất cập như sau: Môi trường làm việc khó khăn. Thời gian làm việc lâu. Vấn đề vệ sinh khó và vất vả. Khó kiểm xoát được vi khuẩn. Nhược điểm của máy khuấy từ thông thường: 1. Cần phải có trục, trục cơ khí và cẩu trục 2. Vệ sinh và khử trùng khó khăn, mất thời gian và công sức. 3. Có thể xuất hiện những lắng cặn. 4. Dung lượng mô tơ lớn (trục và cánh khuấy nặng) 5. Vì có trục thẳng đứng nên vi khuẩn có thể xuất hiện theo chu kỳ.
DMCA.com Protection Status