Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Danh Mục Sản phẩm

Tư vấn Sản Phẩm

Nơi thi công bếp nhà hàng uy tín chuyên nghiệp nhất

Nơi thi công bếp nhà hàng uy tín chuyên nghiệp nhất

Tân Lộc Phát sau nhiều năm hình thành và phát triển với hàng trăm nhà hàng mỗi năm, chúng tôi tự hào là đơn vị thi công bếp nhà hàng uy tín chuyên nghiệp nhất trên thị trường hiện nay. Đầu tư chuyên sâu với hệ thống kho hàng rộng lớn, hệ thống xưởng thiết bị inox nhà hàng hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tại thời điểm hiện tại chúng tôi đang là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực thiết kế - thi công trọn gói hệ thống nhà hàng tại Việt Nam. Và trong tương lai Tân Lộc Phát sẽ ngày càng trở mình vươn xa hơn nữa để đem lại sự hài lòng tuyệt đối nhất cho khách hàng.
Kinh nghiệm chọn chậu rửa inox nhà hàng từ chuyên gia

Kinh nghiệm chọn chậu rửa inox nhà hàng từ chuyên gia

Chậu rửa inox nhà hàng chất lượng không phải đơn vị nào cũng có thể cung cấp, đặc biệt tại các nhà hàng, chậu rửa inox trở thành món đồ cần thiết và có vai trò quan trọng. Thế nhưng, làm thế nào để chọn được 1 chiếc chậu rửa tốt cho nhà hàng thì đó là điều không hề dễ dàng.
Chậu rửa inox công nghiệp đơn vị nào tốt

Chậu rửa inox công nghiệp đơn vị nào tốt

Trong những căn bếp nhà hàng Việt, sự hiện diện của chậu rửa inox dường như đã quá đỗi thân thuộc. Không những đem lại nét sang trọng cho không gian sống, chậu rửa inox công nghiệp còn hỗ trợ đắc lực cho các nhân viên nhà hàng trong công việc của mình.
Mua chậu rửa bát inox công nghiệp ở đâu ?

Mua chậu rửa bát inox công nghiệp ở đâu ?

Mua chậu rửa bát inox công nghiệp ở đâu ? Câu hỏi quen thuộc và phổ biến của người tiêu dùng mỗi khi có nhu cầu về sản phẩm. Nếu bạn cũng đang cần mua chậu rửa bát và có cùng câu hỏi, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây...

Setup bếp nhà hàng Resort 5 sao nổi tiếng tại Vĩnh Phúc

Công trình bếp nhà hàng Tân Lộc Phát thiết kế thi công trọn gói tại Hà Nội

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Tây Hồ Hà Nội

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Đông Anh Hà Nội

Thiết kế thi công bếp nhà hàng tại Gia Lâm Hà Nội

Tủ đông 6 cánh

Hiện nay, tủ đông 6 cánh là một trong những thiết bị công nghiệp lạnh được chú ý nhất. Bởi đây là thiết kế đẹp mắt, tiện lợi, khả năng làm đông cũng vô cùng vượt trội. Điều đáng nói là loại sản phẩm này không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt nên có thể đặt ở bất kỳ ngóc ngách nào trong nhà.
 Đặc biệt, tủ đông 6 cánh được làm bằng inox nguyên chất, do đó giữ được độ sáng bóng cũng như sang trọng trong một thời gian rất dài. Đồng thời, loại thiết bị này còn có phần chân trụ, giúp tủ đông đứng vững và trở nên chắc chắn hơn. Việc lau chùi cũng vì thế mà trở nên gọn lẹ, mau chóng.
Mặt khác, khớp đóng, mở của từng cánh trong tủ đông 6 cánh cũng được đặc chế rất tỉ mỉ, sao cho việc đóng mở trở nên thuận lợi, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến khả năng của loại sản phẩm này khi có thể làm đông trong thời gian rất nhanh, giúp những gì đặt vào đó đều giữ được như vẻ ban đầu trong thời gian dài.
Với tủ đông 6 cánh, nếu như bạn vẫn chưa hài lòng về nhiệt độ đông lạnh, bạn có thể canh chỉnh lại sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn của bản thân. Việc bạn cần làm chỉ là nhấn nút, mọi việc còn lại bộ hạ nhiệt sẽ giúp bạn giải quyết!