Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Tủ đông 6 cánh

Hiện nay, tủ đông 6 cánh là một trong những thiết bị công nghiệp lạnh được chú ý nhất. Bởi đây là thiết kế đẹp mắt, tiện lợi, khả năng làm đông cũng vô cùng vượt trội. Điều đáng nói là loại sản phẩm này không chiếm quá nhiều diện tích lắp đặt nên có thể đặt ở bất kỳ ngóc ngách nào trong nhà.
 Đặc biệt, tủ đông 6 cánh được làm bằng inox nguyên chất, do đó giữ được độ sáng bóng cũng như sang trọng trong một thời gian rất dài. Đồng thời, loại thiết bị này còn có phần chân trụ, giúp tủ đông đứng vững và trở nên chắc chắn hơn. Việc lau chùi cũng vì thế mà trở nên gọn lẹ, mau chóng.
Mặt khác, khớp đóng, mở của từng cánh trong tủ đông 6 cánh cũng được đặc chế rất tỉ mỉ, sao cho việc đóng mở trở nên thuận lợi, nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến khả năng của loại sản phẩm này khi có thể làm đông trong thời gian rất nhanh, giúp những gì đặt vào đó đều giữ được như vẻ ban đầu trong thời gian dài.
Với tủ đông 6 cánh, nếu như bạn vẫn chưa hài lòng về nhiệt độ đông lạnh, bạn có thể canh chỉnh lại sao cho phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn của bản thân. Việc bạn cần làm chỉ là nhấn nút, mọi việc còn lại bộ hạ nhiệt sẽ giúp bạn giải quyết!
DMCA.com Protection Status