Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Lò hấp nướng đa năng Tecnoinox

Tại các nhà hàng, khách sạn, gia đình Việt, nhu cầu sử dụng lò hấp nướng đa năng ngày càng tăng cao. Việc sử dụng lò hấp nướng có thể giúp đầu bếp hoàn thành việc nấu nướng nhanh hơn, giữ được hương vị của món ăn và tiết kiệm công sức. Một trong những sản phẩm hiện đang “làm mưa làm gió” trên thị trường được Tân Lộc Phát độc quyền phân phối chính là lò hấp nướng đa năng Tecnoinox.
Xuất xứ và đặc điểm của dòng sản phẩm lò hấp nướng đa năng Tecnoinox

Lò hấp nướng đa năng Tecnoinox đến từ thương hiệu Tecnoinox của Ý. Đây là một thương hiệu khá nổi tiếng, thành lập vào năm 1984. Tecnoinox chuyên cung cấp cho thị trường các loại bếp nấu, lò nướng chuyên nghiệp cũng như lò hấp nướng đa năng. Mọi sản phẩm của Tecnoinox đều được sản xuất trong một dây chuyền hiện đại, tiên tiến, quy trình sản xuất chặt chẽ, giám sát và kiểm tra liên tục để đảm bảochất lượng cao nhất. Sau hơn 35 năm phát triển, Tecnoinox đã dần khẳng định được vịthế của mình trên thị trường châu Âu cũng như châu Á.Dòng sản phẩm lò hấp nướng đa năng của Tecnoinox có chất lượng cao, bền bỉ nhờ công nghệ vượt trội. Chất liệu lò nướng thường được lựa chọn từ thép không rỉ cùng các phụ kiện cao cấp khác. Kích thước và công suất của lò hấp nướng vô cùng đa dạng.
 
 
Bạn hoàn toàn có thể chọn mua được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như không gian bếp của mình.
Các sản phẩm của Tecnoinox, trong đó có lò hấp nướng đa năng đã được chứng nhận ISO 9001: 2015 (1998), chứng nhận ISO 14001: 2015 về môi trường và chứng nhận an toàn BS OHSAS 18001: 2007. Cũng nhờ đó, lò hấp nướng đa năng Tecnoinox đã nhanh chóng được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới và có mặt tại Việt Nam.

 
Tân Lộc Phát cung cấp lò hấp nướng đa năng Tecnoinox chính hãng

Nhằm giúp khách hàng tiếp cận được với sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Tecnoinox với giá cả phù hợp nhất, Tân Lộc Phát đã chính thức phân phối độc quyền sản phẩm tại Việt Nam. Sản phẩm được Tân Lộc Phát nhập khẩu chính hãng với giấy tờ đầy đủ gồm: CO - giấy chứng nhận xuất xứ, CQ - giấy chứng nhận chất lượng và những loại giấy tờ đảm bảo khác.
Hàng luôn có sẵn trong kho và được Tân Lộc Phát cung cấp rộng rãi trên toàn quốc. Khách hàng chỉ việc liên hệ và đặt hàng, mọi vấn đề từ vận chuyển, lắp đặt, Tân Lộc Phát sẽ chịu trách nhiệm. Chính sách bảo hành sản phẩm của Tân Lộc Phát lên đến 12 tháng.
Với những điểm vừa được nhắc đến, mua lò hấp nướng đa năng Tecnoinox tại Tân Lộc Phát, bạn có thể yên tâm sử dụng và hoàn toàn hài lòng.
DMCA.com Protection Status