Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy giặt công nghiệp Maxi

Tân Lộc Phát Là một công ty được thành lập từ rất lâu, có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp máy giặt là công nghiệp Maxi. Ngoài sự linh hoạt của thị trường cộng với bề nhìn sắc bén trong chiến lược kinh doanh, Tân Lộc Phát đã cho ra những thành công và bước tiến đột phá về lĩnh vực giặt là công nghiệp.
Hiện tại, Tân Lộc Phát đang là nhà cung cấp và phân phối máy giặt hàng đầu Việt nam, với các nhãn hiệu như máy giặt công nghiệp Image, Maxi, Ipso, Primus, Fagor, máy giặt công nghiệp Hwasung có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ, Thái Lan, Tây ban Nha, Hàn Quốc… Công ty luôn cung cấp các loại sản phẩm danh tiếng chất lượng cao được công nhận bởi chứng chỉ quốc tế...
Thiết bị giặt là công nghiệp chúng tôi cung cấp, phân phối là sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ các nhà sản xuất hàng đầu Mỹ, Thái Lan, Tây Ban Nha, Hàn Quốc…. Đảm bảo chất lượng hoàn hảo, sản phẩm được nhập khẩu và phân phối trực tiếp bởi Maxi, không qua khâu trung gian nên giá thành rẻ và chế độ bảo hành chính hãng bởi nhà sản xuất.
DMCA.com Protection Status