Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Tủ mát 6 cánh

Trong số những thiết bị lạnh được nhiều người tin dùng, sử dụng thì tủ mát 6 cánh vẫn luôn là sản phẩm nằm trong hàng top. Không chỉ dùng cho ngôi nhà của mình, tủ mát 6 cánh còn được dùng cho những quán ăn, nhà hàng, khách sạn, nơi có nhu cầu sử dụng,… rất cao.
Sở dĩ, loại sản phẩm này luôn được mọi người ưa chuộng là bởi thiết kế đa năng, tiện lợi của mình. Với 6 cánh được lắp đặt bằng khớp ăn trơn tru cùng không gian bên trong rộng lớn, việc làm lạnh nước uống hay một số loại trái cây, cũng như bảo quản rau củ,… trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
Mặc dù luôn hoạt động hết công suất cho không gian làm lạnh rộng lớn như thế nhưng loại thiết bị này rất tiết kiệm điện, lại thân thiện với môi trường. Đồng thời, nhờ làm bằng hợp kim inox nên tủ mát 6 cánh vô cùng chắc chắn và bền bỉ. Xuyên suốt thời gian hoạt động, loại sản phẩm này luôn chạy với nhiệt độ ổn định để đảm bảo chắc rằng không có vấn đề nào xảy ra.
Khi sử dụng tủ mát 6 cánh, bạn sẽ không cần lo lắng về việc tủ sẽ bị biến dạng vì lực tác động từ bên ngoài hay những gì đựng bên trong tủ không được làm lạnh đúng cách. Hệ thống làm lạnh tự động của tủ mát 6 cách sẽ giúp bạn điều chỉnh lại phần hơi lạnh thoát ra, để sản phẩm luôn trong trạng thái mát lạnh nhất có thể.
DMCA.com Protection Status