Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Bếp âu 4 họng

Bình thường, món ăn Châu Âu thường không ướp gia vị đậm đà giống như các món Châu Á mà thường chú trọng vào phần chế biến nước sốt, chính nước sốt này sẽ làm nên những hương vị đặc trưng riêng của từng món ăn Châu Âu. Nhưng để làm được các loại nước sốt đặc biệt này, các đầu bếp thường phải sử dụng những loại nước dùng riêng, hương vị riêng để mỗi thực khách khi đến đây sẽ nhớ đến. Do đó, để làm được những điều đó, chúng ta cần có những thiết bị bếp Âu chuyên dụng để dùng chế biến cho mỗi loại món ăn riêng đặc biệt mang hương vị của phương Tây. 
Các bếp Âu có 2 loại chính đó là loại bếp có lò nướng và bếp không có lò nướng. Bếp Âu có số họng: 2 họng, 4 họng, 6 họng hoặc 8 họng... Các loại bếp công nghiệp này sử dụng nguyên liệu gas hoặc điện và các lò nướng ở phía dưới có chức năng nướng thịt hay nướng các loại bánh.

 
 
Tân Lộc Phát là nhà nhập khẩu tất cả các thiết bị bếp âu hàng đầu trên thế giới, với những mẫu bếp âu có độ bền cao, phù hợp với mọi không gian khu bếp nhà hàng, khách sạn trung bình, lớn, cao cấp. Hàng luôn sẵn có trong kho quý khách chỉ cần đặt hàng hoặc liên hệ với chúng tôi là có những sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường, không qua trung gian phân phối
DMCA.com Protection Status