Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Công trình bếp nhà hàng thiết kế thi công trọn gói tại Tây Hồ Hà Nội

ân Lộc Phát nhập khẩu trực tiếp các thiết bị bếp công nghiệp dành cho nhà hàng khách sạn, bệnh viện, các công ty lớn, các khu công nghiệp có uy tín tại địa bàn khu vực Hà Nội. Với những thiết bị bếp nhà hàng, khách sạn. Tân Lộc Phát chính là những đơn vị đại diện phân phối chính hãng, nhập khẩu cao cấp với nhiều nhà sản xuất uy tín hàng đầu trên thế giới như: Sirman – Germany, Berjaya – Malaysia, Scostman - Italia.
Chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị thiết kế và thi công các công trình lắp đặt thiết bị nhà hàng, khách sạn hàng đầu tại Việt Nam, nhận được sự tin tưởng và tín nhiệm từ phía khách hàng. Mỗi công trình nhà bếp công nghiệp, chúng tôi luôn có những kỹ thuật viên cùng với các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm của công ty tới tận nơi để khảo sát và đưa ra biện pháp tối ưu nhất.
Những bản vẽ chính xác với các thiết bị và vị trí lắp đặt, nhằm tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư cho khách hàng. Từ đó phát huy tối đa công suất sử dụng. Đồng thời các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp cho gia chủ có được “Thuật phong thủy” làm ăn vượng, phát tài – phát lộc.

Các video khác

DMCA.com Protection Status