Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy rửa bát băng tải Meiko UPster K-S 200

Mã sp:
UPSTER K-S 200
Hãng sx:
Meiko -Germany
* Công nghệ hàng đầu đến từ Đức
* Nhà máy trải rộng khắp Châu Á: Thái Lan, Trung Quốc
* Công nghệ tối ưu cho dòng máy rửa bát công nghiệp đứng đầu thị trường
* Độ bền đã được kiểm định bởi hàng loạt các khu bếp công nghiệp đang dùng
(* giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)
Số lượng:
Đặt hàng ngay
Chi tiết sản phẩm
- Máy rửa bát K-S 200 có chế độ hẹn giờ tự động về thời gian và lượng nước dùng để rửa nên thuận tiện cho người sử dụng. Bạn không mất thời gian để canh giờ lấy đồ dùng ra mà chỉ cần cài hẹn giờ và trong lúc máy rửa bát đĩa bạn có thể làm việc khác.
- Thiết bị có nhiều mức rửa bát đĩa khác nhau để người dùng chọn lựa. Bạn có thể sử dụng K-S 200 ở các tốc độ như tốc độ 0.97/phút cho phép rửa 95 khay/giờ, tốc độ 1.04/phút rửa được 125 khay/giờ và tốc độ 1.25/phút có 150 khay/giờ hoạt động.

 

- Bảng điều khiển cảm ứng dễ dàng thao tác, các chế độ được biểu hiện rõ ràng ngay trên bề mặt thiết bị và bạn dễ dàng thực hiện. Ngoài ra máy còn biểu thị nhiệt độ rửa và tráng để người dùng điều chỉnh nhiệt độ thích hợp. Bát, ly, cốc… làm từ vật liệu khác nhau nên phải dùng nhiệt độ khác nhau để tráng rửa. Vì vậy bạn cần áp dụng mức nhiệt phù hợp cho từng đồ vật.
- Thiết kế sang trọng và gọn nhẹ, máy chỉ chiếm một phần ít diện tích trong không gian bếp của bạn nhưng thực hiện chức năng hiệu quả và tiện lợi.
- Tường của thiết bị được làm bằng 2 lớp có tác dụng cách âm, cách nhiệt hiệu quả. Kể cả khi vận hành với số lượng lớn đồ dùng và dùng nước nóng để tráng rửa, bên ngoài vẫn không nghe thấy tiếng ồn và không cảm nhận được sức nóng phát ra từ thiết bị.
- Người sử dụng sẽ không lo ngại việc mở thiết bị ra và hứng phải hơi nóng phát ra từ máy, là vì có bộ phận thoát khí phía sau lưng sản phẩm. Nhờ đó, không có hiện tượng gây bỏng và nóng cho người sử dụng, rất an toàn và thân thiện với người.
- Hệ thống Eco-filter đảm bảo nước cung cấp cho quá trình rửa bát đĩa là sạch và chất lượng. Trước khi đưa vào máy rửa bát, nước sẽ được lọc qua bộ lọc để mang nguồn nước an toàn cho quá trình tẩy rửa. Đồng thời máy còn giúp người dùng tiết kiệm bằng cách xử lý và tái tạo lại chất lượng nước và để dành cho những lần rửa sau.

 
Thông số kỹ thuật
Sản phẩm Máy rửa bát
Xuất xứ Meiko – Đức
Model Upster K-S 200
Kích thước 635x750x1550 mm
Dung tích bồn 22L
Nhiệt độ rửa 60/90  độ C
 
Download tài liệu
Vui lòng click vào link dưới đây để download tài liệu:

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

DMCA.com Protection Status