Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Máy rửa bát chén công nghiệp WinterHalter PT-500

Mã sp:
PT-500
Hãng sx:
WinterHalter - Germany
* Thương hiệu hàng đầu đến từ Đức
* Công nghệ EnergyLight giúp tiết kiệm năng lượng tối đa (chỉ 2.4 lít nước cho một chu kì rửa)
* Công nghệ mới VarioPower rửa sạch hoàn hảo cho mọi loại chén bát
* Hàng loạt các khách sạn và nhà hàng Việt Nam yêu thích
(* giá bán chưa bao gồm phí vận chuyển)
Số lượng:
Đặt hàng ngay
Chi tiết sản phẩm
- Trung bình một giờ máy sẽ rửa được 60 rổ. Tính ra một phút máy làm sạch được 1 rổ bát đĩa. Với kích thước rổ 500x500 mm, trong một phút thiết bị rửa một số lượng lớn bát đĩa đáp ứng yêu cầu sử dụng trong nhà hàng, khách sạn….
- Lượng nước dùng cho 1 chu kỳ chỉ là 2.4 lít, với khối lượng nước quy định và lập trình sẵn, máy sẽ không hoang phí nước và hóa chất, giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí hoạt động.

 

- Máy có tay rửa trên và tay rửa dưới, giúp việc rửa/tráng bát đĩa được đều và sạch mọi vị trí của đồ dùng. Thiết kế thông minh giúp máy rửa được nhiều đồ dùng như bát, đĩa, cốc ly, dao…
- Hệ thống lọc của máy nhận 2 chức năng: Lọc nước trước khi đưa vào sử dụng và xử lý sau khi dùng. Trước khi được đưa vào dùng để rửa bát đĩa, nguồn nước sẽ được lọc qua màng lọc để đảm bảo chất lượng và an toàn. Sau khi thực hiện công việc rửa, hệ thống này sẽ xử lý và tái tọc lại nguồn nước, giúp tiết kiệm nước và giảm sự thất thoát. Đồng thời rác thải sau khi vệ sinh sẽ được bộ lọc giữ lại, không làm tắc ống thông nước, giúp máy có tuổi thọ lâu dài.
- Máy dùng nhiệt độ cao để rửa và tráng đồ vật. Ở mức nhiệt 62 độ và 85 độ, vi  khuẩn và vi trùng không có cơ hội tồn tại, vì vậy bát đĩa luôn được vệ sinh tốt nhất và đảm bảo sức khỏe khi sử dụng. Hơn thế nữa, ở nhiệt độ 85, bát đĩa sẽ được làm khô nhanh chóng và không để lại mùi khó chịu trên đồ vật. Sau khi được đưa ra khỏi máy, đồ dùng sẽ có thể được sử dụng ngay.
- Máy tiết kiệm chi phí cho người sử dụng. Sở hữu một sản phẩm máy rửa chén hiện đại và tiện lợi, doanh nghiệp sẽ không mất thêm chi phí thuê nhân công, tiết kiệm được nguồn nước, điện, hóa chất để hoạt động.
- Thiết kế đạt tiêu chuẩn châu Âu, được sản xuất từ thép không gỉ cao cấp, đảm bảo thời gian sử dụng được lâu dài, việc vệ sinh bên ngoài dễ dàng và nhanh chóng.

 
Thông số kỹ thuật
Máy rửa bát
Model: PT-500
Kích thước: 750x825x1485mm
Dung tích bồn: 35L
Kích thước giá rửa: 500x500mm
Chiều cao cửa rửa: 440mm
Công suất bơm: 750w
Công suất máy: 6900w
Công suất rửa: 15-60 giá/Giờ
Lượng nước tiêu thụ: 2.4L-3.8L/lần
Trọng lượng: 103/128kg
Nhiệt độ nước vào: <60*C
Điện áp: 220V/50-60Hz
Sản xuất: Đức
Download tài liệu
Vui lòng click vào link dưới đây để download tài liệu:

Đánh giá & Nhận xét

0 Đánh giá và nhận xét
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Bạn đã dùng sản phẩm này?
Gửi đánh giá của bạn
Đánh giá của bạn

Sản phẩm cùng loại

DMCA.com Protection Status