Bàn sơ chế có chân di động
- Inox 304, độ dày từ 0.8 - 1 mm
- Theo mọi kích thước của khách hàng
Đặc điểm của bàn sơ chế có chân di động
Bàn sơ chế có chân di động là sản phẩm do Tân Lộc Phát sản xuất bằng công nghệ hiện đại, có sự giúp đỡ của các chuyên gia nước ngoài nên đây là thiết bị bếp, nhà hàng cao cấp, chất lượng cao.
Bàn có đa dạng kính thước và trọng lượng tuỳ vào mặt bằng lắp đặt và tuỳ vào nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
Vật liệu bàn được làm bằng vật liệu inox 304 chống ghỉ, chống mòn, chống móp méo.
Nan dưới của bàn có thể thiết kế có lỗ hoặc không lỗ tuỳ thuộc vào yêu cầu sử dụng của khách hàng.
Chân bàn có các bánh xe giúp dễ dàng di chuyển từ nơi chế biến qua nơi nấu nướng.
Tầng dưới của bàn có 1-2 nan nhằm tạo nên độ vững cho bàn.
Ngoài ra, trên mặt bàn sơ chế có hệ thống tăng cứng và lớp lót giúp khi chặt các vật cứng bàn không bị móp méo, không gây ra tiếng ồn lớn và đặc biệt là không bị trầy xước.
Từ bàn sơ chế bạn có thể lắp thêm tủ đựng đồ bên dưới kèm theo cánh cửa để đóng mởi, vô cùng tiện lợi khi sử dụng.
Công dụng của bàn sơ chế có chân di động
Bàn sơ chế di động được sử dụng để sơ chế đa dạng các loại thực phẩm trước khi đưa vào công đoạn nấu nướng. Mặt bàn được làm từ loại inox chống ghỉ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn thực phẩm khi sử dụng.
Những lưu ý khi sử dụng bàn sơ chế có chân di động
Trong quá trình sử dụng, bạn nên chọn những nơi thoáng mát, tránh ánh năng trực tiếp và những nơi có độ ẩm cao để tránh làm tăng quá trình oxi hoá gây ra rỉ trét cho bàn.
Sau khi sơ chế xong, bạn nên lau chùi, vệ sinh bàn thật sạch sẽ để tránh sự phát sinh của các loại nấm mốc, vi khuẩn làm ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng.
- Loại sản phẩm: bàn inox
- Vật liệu: làm bằng inox
- Dài x rộng x cao: Theo kích thước
- Độ dày: 0.8- 1.2 mm
- Bảo hành: 12 tháng