Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Tân Lộc Phát
0988.968.228

Tại sao nên chọn bếp 6 họng ?

Trong các bếp ăn công nghiệp ngày nay, sử dụng bếp âu 6 họng là biện pháp tối ưu để tiết kiệm chi phí, đồng thới giúp những đầu bếp kiểm soát được những món ăn mình đang nấu một cách thuận tiện. Tuy nhiên, bếp âu này còn 1 loạt những điểm tốt khác để xứng đáng nằm trong danh sách các thiết bếp đáng tìm mua nhất. Hãy cùng Tân Lộc Phát tìm hiểu lý do nên chọn bếp âu 6 họng nhé!
1. Bếp âu 6 họng rất thuận tiện trong bếp ăn công nghiệp
Trong số những bếp âu có 2 họng, 4 họng , 6 họng , 8 họng thì bếp âu 6 họng là loại bếp có số lượng họng vừa phải, tiện lợi hơn cả cho các bếp khác. Đầu bếp sẽ không mất công chuyển di mà vẫn đảm bảo những món ăn được nấu ngon lành nếu như dùng bếp âu 6 họng. Loại bếp này cũng phù hợp cho 2 đầu bếp có thể cùng làm việc cùng một lúc, vừa tiết kiệm được không gian để bếp, cũng không gây ra những đảo lộn trong nhà hàng khi đến giờ cao điểm.
Hơn nữa khi chọn bếp âu 6 họng trong những bếp ăn công nghiệp còn giúp những đầu bếp kiểm soát được số lượng món, nấu được nhiều món ăn để phụ vụ khách hàng nhanh nhất, đem lại sự hài lòng cho họ.
2. Bếp âu 6 họng có thiết kế thông minh
Với thiết kế vỏ ngoài bằng inox, bếp âu này dễ dàng vệ sinh chỉ với vài thao tác lau rửa nhẹ nhàng đơn giản bởi chất liệu inox rất dễ làm sạch. Không những thế, bếp này còn có khay dự trữ  mỡ thừa, giúp việc vệ sinh được nhanh chóng hơn. Kiềng bếp được làm cho bằng gang chịu nhiệt, một số loại bếp thì kiềng được làm cho bằng bằng thép cường lực, với thể chịu nhiệt tốt và độ bền, nhiệt năng phun ra trong một giờ lên đến 120,000 BTU cũng không ảnh hưởng tới chất lượng của kiềng. Bếp âu 6 họng được làm bằng gang đúc giúp tiết kiệm nhiên liệu do những lỗ lửa đều nhau và cho ngọn lửa đều.
Xem thêm:
Kinh nghiệm chọn lò nướng đa năng công nghiệp phù hợp
Địa chỉ bán xe đẩy hàng inox giá rẻ 
3. Có nhiều sự lựa chọn
Bếp âu 6 họng có nhiều mẫu mã, kiểu dáng để bạn chọn lựa: bếp âu 6 họng có lò nướng, bếp âu 6 họng không chân, bếp âu 6 họng có chân, thích hợp với mọi địa hình và thiết kế của bếp ăn công nghiệp. Với bếp âu 6 họng có lò nướng, bạn có thể tiết kiệm 1 khoản chi phí kha khá cho nhà hàng bởi không cần sắm thêm lò nướng. Nếu so có 6 bếp nấu riêng lẻ và một lò nướng thì bếp này khá gọn, lại tiết kiệm được thời gian vận chuyển của đầu bếp. Loại bếp âu không chân, bạn có thể đặt bếp lên các kệ được xây dựng và lắp đặt sẵn mà vẫn đảm bảo được việc nấu nướng được diễn ra nhanh chóng bởi chúng có đến 6 bếp có thể dùng cùng một khi. Còn gian bếp ăn công nghiệp của nhà hàng bạn đã có lò nướng, bạn muốn có thêm cái bếp để tăng công suất của đầu bếp thì bếp âu 6 họng có chân là chọn lựa thích hợp hơn cả
.
 
 
 

Các tin khác

Đơn vị nhập khẩu tủ đông nhà hàng trực tiếp từ các hãng hàng đầu

Trong các bếp ăn công nghiệp ngày nay, sử dụng bếp âu 6 họng là biện pháp tối ưu để tiết kiệm chi ...

Tư vấn thiết kế thi công bếp nhà hàng khách sạn

Trong các bếp ăn công nghiệp ngày nay, sử dụng bếp âu 6 họng là biện pháp tối ưu để tiết kiệm chi ...

Nhà nhập khẩu máy cưa cắt xương thịt bò đông lạnh giá rẻ nhất

Trong các bếp ăn công nghiệp ngày nay, sử dụng bếp âu 6 họng là biện pháp tối ưu để tiết kiệm chi ...

Đơn vị cung cấp máy làm đá Hoshizaki giá rẻ nhất thị trường

Trong các bếp ăn công nghiệp ngày nay, sử dụng bếp âu 6 họng là biện pháp tối ưu để tiết kiệm chi ...

Chương trình cho thuê mượn máy rửa bát công nghiệp chính hãng

Trong các bếp ăn công nghiệp ngày nay, sử dụng bếp âu 6 họng là biện pháp tối ưu để tiết kiệm chi ...

Lò hấp nướng đa năng Tecnoinox - Italy phân phối tại Việt Nam

Trong các bếp ăn công nghiệp ngày nay, sử dụng bếp âu 6 họng là biện pháp tối ưu để tiết kiệm chi ...

Tầm quan trọng của thiết bị bếp công nghiệp

Trong các bếp ăn công nghiệp ngày nay, sử dụng bếp âu 6 họng là biện pháp tối ưu để tiết kiệm chi ...

Thiết bị bếp inox công nghiệp trong không gian nhà hàng

Trong các bếp ăn công nghiệp ngày nay, sử dụng bếp âu 6 họng là biện pháp tối ưu để tiết kiệm chi ...
DMCA.com Protection Status